Kinh nguyệt không đều khám ở đâu

Lượt xem: 17905

Kinh nguyệt không đều cần phải điều trị ngay, tránh các biến chứng nguy hiểm. Vậy kinh nguyệt không đều khám ở đâu? Kinh nguyệt không đều là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ. Hiện tượng này thường xuyên gặp ở phụ nữ làm việc căng thẳng mà không có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ.

Kinh nguyệt không đều khám ở đâu

Chào bác sĩ, 4 tháng gần đây em phát hiện ra kinh nguyệt của em không đều, em rất lo lắng. Xin các bác sĩ tư vấn cho em địa chỉ phòng khám kinh nguyệt không đều (Phan Thủy 23 tuổi).

Bác sĩ phụ khoa tư vấn:

Chào bạn. Trước hết bạn phải hiểu thế nào là một chu kì kinh nguyệt. Đa số phụ nữ mỗi tháng hành kinh một lần, chu kì kinh nguyệt bình thường trung bình nằm trong khoảng 28-30 ngày. Tuy nhiên có những người cũng có chu kì kinh nguyệt nằm trong khoảng 20 ngày, cá biệt có người còn chu kì kinh kéo dài tới 40 ngày, tùy thuộc vào cơ địa, sinh lý của mỗi người.

Kinh nguyệt không đều là dấu hiệu cho thấy sinh lý, cơ thể không ổn đinh, bất thường do rối loạn hóc môn, các bệnh phụ khoa gây ra. Chính vì vậy, để điều trị hiện tượng kinh nguyệt không đều, có nghĩa là bạn phải chữa trị nguyên nhân gây ra nó. Để thuận lợi, điều trị chính xác bệnh cần phải xác định được nguyên nhân gây ra bệnh, nhiều phòng khám, bệnh viện với trang thiết bị không đầy đủ, cộng với việc bác sĩ không nắm vững chuyên môn không thể xác định chính xác nguyên nhân. Vậy nên việc lựa chọn địa chỉ khám là vô cùng quan trọng.

Kinh nguyệt không đều khám ở đâu

Tại Hà Nội phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh là địa chỉ uy tín số một về điều trị bệnh phụ khoa. Tại đây phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, luôn luôn áp dụng các phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất của y học vào điều trị, khám chữa bệnh. Hơn thế nữa với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu được nguyện vọng và giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân.

Quy trình khám chữa kinh nguyệt không đều tại phòng khám Hưng Thịnh

- Khám tổng quan, làm các xét nghiệm cần thiết cho người bệnh, để xác định nguyên nhân gây ra tình trạng kinh nguyệt không đều.
- Đưa ra các phương pháp, tư vấn cho người bệnh điều trị.
- Thực hiện quá trình điều trị
- Đánh giá lại kết quả điều trị bệnh.

Phương pháp điều trị kinh nguyệt không đều như đã nói ở trên phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Do đó mỗi trường hợp bệnh nhân sẽ có phương pháp điều trị phù hợp riêng. Thông thường phương pháp điều trị được thực hiện theo trình tự: trị liệu vật lý dung hợp, trị liệu bằng thuốc, phẫu thuật, điều chỉnh tâm lý.

Trên đây là câu trả lời của các bác sĩ tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh, hi vọng với câu trả lời trên đã làm rõ được các thắc mắc của bạn. Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ theo số máy: 0386.977.199 để được giải đáp.

Đánh giá: 
Kinh nguyệt không đều khám ở đâu
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  89 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?