Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất?

Lượt xem: 18610

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất? Trong các bệnh xã hội thì sùi mào gà được đánh giá là căn bệnh khó chữa nhất. Hầu hết các phương pháp điều trị sùi mào gà hiện nay đều là công nghệ lạc hậu, chỉ tập trung vào điều trị các triệu chứng bệnh sùi mào gà chứ không thể chữa bệnh tận gốc. Đây là nguyên nhân hàng đầu làm cho sùi mào gà rất hay tái phát gây hoang mang, lo lắng cho người bệnh. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị sùi mào gà cho biết, với sự phát triển của y học hiện đại, sùi mào gà trong giai đoạn hiện nay hoàn toàn có thể chữa khỏi, nếu người bệnh phát hiện sớm và được áp dụng các cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả. Vậy điều trị sùi mào gà như thế nào cho khỏi bệnh và nên chữa sùi mào gà ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm ra địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất với sự giúp đỡ của các chuyên gia về bệnh xã hội trong bài viết sau.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất?

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân một khi mắc phải căn bệnh “khó nói” này. Bởi khi đã bị bệnh, để điều trị sao cho nhanh khỏi không phải là điều đơn giản, có những bệnh nhân dù đã thăm khám và điều trị sùi mào gà ở nhiều nơi, nhưng bệnh vẫn tái phát và không thể khỏi hoàn toàn.

Bác sĩ chuyên khoa của phòng khám phụ khoa giải thích: Sùi mào gà là bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn gây ra bởi vi rút HPV. Do đặc tính của HPV là, một khi xâm nhập vào trong cơ thể, nó sẽ đi vào hạch và lan vào máu, có mặt trong hầu hết các tế bào máu. Điều này khiến cho việc điều trị sùi mào gà tận gốckhông hề dễ dàng.
Đây cũng chính là lí do giải thích tầm quan trọng của việc tìm ra địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu rất quan trọng, vì không phải cơ sở y tế nào cũng có đủ chuyên môn và các trang thiết bị hiện đại để diệt mụn sùi tận gốc. Hầu hết các bác sĩ hiện nay đều hướng đến cách điều trị dễ dàng hơn là triệt tiêu các triệu chứng bên ngoài của bệnh mà thôi. Tất nhiên, các chữa này không hiệu quả, vi rút vẫn còn tồn tại trong cơ thể nên bệnh vẫn có khả năng tái phát.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất?

Một trường hợp tiêu biểu của bệnh nhân có tên là Đ.H.Tiến (34 tuổi, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội) có gửi tâm thư đến phòng khám với nội dung như sau:
“Thưa bác sĩ! Trong một lần đi chơi với bạn bè, tôi có quan hệ với gái mại dâm và bị lây bệnh sùi mào gà. Từ đó đến giờ đã là hai năm, tôi có đi chữa nhiều nơi nhưng chỉ được một thời gian là bệnh lại tái phát. Lo lắng và hoang mang nên tôi muốn nhờ bác sĩ phòng khám tư vấn cho tôi cách chữa bệnh sùi mào để hiệu quả nhất và tôi nên chữa bệnh sùi mào gà ở đâu?
Bác sĩ chuyên khoa giải đáp: Như chúng tôi đã trình bày ở trên, điều trị sùi mào gà tận gốc không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, nếu như bạn tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, đầu tư những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trong điều trị sùi mào gà, thì hiệu quả chữa bệnh sùi mào gà sẽ đạt cao nhất, hạn chế tối đa khả năng tái phát của bệnh.
Tại Hà Nội, nếu như bạn chưa tìm ra địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất, thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – nổi tiếng trong 10 năm kinh nghiệm trong chữa khỏi các bệnh xã hội nói chung, điều trị sùi mào gà nói riêng.

1. Điều trị sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã và đang áp dụng các công nghệ hàng đầu trong điều trị sùi mào gà là dao LEEP. Đây là phương pháp điều trị đã thực hiện tại nhiều nước trên thế giới và mới được áp dụng tại Việt Nam trong vài năm gần đây, nhưng đã chữa trị thành công cho rất nhiều người bệnh.
* Điều trị sùi mào gà bằng dao LEEP:
Phương pháp dao LEEP có khả năng chữa khỏi sùi mào gà do nó định vị được chính xác vùng bệnh. Sau đó, tia huỳnh quang được phát ra nhằm hướng đến các tổ chức tế bào tại vùng này, chúng có khả năng phá hủy kết cấu gen và cắt đứt sự phát triển của vi rút HPV gây bệnh, điều trị sùi mào gà tận gốc. Theo thống kê, cách chữa bệnh sùi mào gà bằng dao LEEP có thể giảm tỉ lệ tái phát của bệnh xuống còn 1% - một điều mà chưa có phương pháp nào đạt được hiện nay.

2 Cách chữa bệnh sùi mào gà ở phòng khám Hưng Thịnh bao gồm 5 bước chính:

Bước 1: Bệnh nhân được thăm khám và làm các xét nghiệm chuyên môn xác định mức độ nhiễm bệnh. Trong đó, xác định vùng nhiễm bệnh là một trong những nhiệm vụ quan trong nhất của bước một.

Bước 2: Tiến hành lượt điều trị đầu tiên, bác sĩ loại bỏ những mụn sùi nhìn thấy bằng phương pháp dao LEEP.

Bước 3: Sau khi loại bỏ xong các mụn sùi có thể nhìn thấy, bác sĩ tiến hành kiểm tra và khoanh vùng nhiễm khuẩn cận lâm sàng. Những vùng này không thể nhìn thấy bằng mắt thường nên công nghệ dao LEEP tiếp tục được ứng dụng để phát huy ưu điểm của nó.

Bước 4: Tiếp tục theo dõi diễn biến của bệnh, qua đó, đánh giá hiệu quả của quá trình điều trị. Nếu thấy cần thiết, điều trị sùi mào gà có thể được tiến hành lặp lại bước 2 và bước 3.

Bước 5: Đây là bước cuối cùng và là bước khá quan trọng trong chữa bệnh sùi mào gà tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Bác sĩ điều trị sẽ sử dụng thuốc miễn dịch dao LEEP giúp kháng vi rút, ngăn ngừa khả năng tái phát của bệnh.

Qua quá trình chữa trị sùi mào gà tại phòng khám, việc áp dụng phương pháp dao LEEP đã cho thấy hiệu quả chữa trị sùi mào gà vượt trội so với tất cả các phương pháp khác như đốt điện, đốt laser, áp lạnh bằng nitơ lỏng. Đó là lí do mà Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn được người bệnh tin tưởng, giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình mỗi khi họ còn phân vân không biết chữa bệnh sùi mào gà ở đâu.

2. Cách chữa bệnh sùi mào gà để hiệu quả nhất

Đây là phần giải đáp cho thắc mắc thứ 2 của bạn về “cách chữa bệnh sùi mào để hiệu quả nhất”. Bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Hưng Thịnh cho biết: Để bệnh khỏi hoàn toàn không chỉ phụ thuộc vào cơ sở khám chữa mà còn phụ thuộc một phần vào bản thân bệnh nhân qua việc phối hợp với bác sĩ trong quá trình điều trị sùi mào gà, việc thực hiện phòng ngừa bệnh sùi mào gà tái phát trong sinh hoạt và cuộc sống sau này.

Theo đó, thì để điều trị sùi mào gà triệt để hay sùi mào gà không còn có khả năng tái phát nếu bệnh nhân tuân thủ những lưu ý sau:

- Quan hệ tình dục an toàn: Không quan hệ với người mắc bệnh hoặc có nghi ngờ mắc bệnh, quan hệ chung thủy với một bạn tình và nhớ mang bao cao su trong mỗi lần quan hệ.

- Duy trì lối sống lành mạnh: Chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, làm việc điều độ, tránh xa tệ nạn xã hội như mại dâm và ma túy.
- Tập luyện thể thao: Dành ra ít nhất 30 phút mỗi ngày để rèn luyện bất kì một môn thể thao nào miễn là các bạn yêu thích.
Những lưu ý trên nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho bản thân bệnh nhân. Đây là điều quan trọng để hạn chế tối đa khả năng tái phát sùi mào gà, cũng như phòng ngừa các vấn đề về sức khỏe có thể xảy ra sau này.

Trên đây là phần giải đáp cho câu hỏi: địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất? Nếu như bạn đang có chung nỗi băn khoăn này, hoặc thắc mắc về chi phí chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền, hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0386.977.199 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Số 380 Xã Đàn Đống Đa, Hà Nội để gặp các bác sĩ phòng khám. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Đánh giá: 
Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất?
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  155 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?