Bệnh sùi mào gà chữa như thế nào?

Lượt xem: 15655

Bệnh sùi mào gà chữa như thế nào? Câu hỏi này sẽ được các chuyên gia của Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh chia sẻ đến người bệnh với những kiến thức cơ bản dưới đây:

Bệnh sùi mào gà chữa như thế nào?

Nhận thức về bệnh sùi mào gà – chữa trị sớm là điều quan trọng

Sùi mào gà lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục, thông qua những vết xước niêm mạc do virus thuộc nhóm papova gây nên. Sau thời gian ủ bệnh khoảng 1-6 tháng người mắc bệnh sùi mào gà xuất hiện những nụ sùi ở bộ phận sinh dục ngoài, là các u nhú có nhiều gai nhỏ giống như mào gà, chai cứng gây ngứa, đôi khi có chảy máu.

Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sùi mào gà gây nhiễm khuẩn, chảy máu, cản trở giao hợp. Trong đó biến chứng nguy hiểm nhất của sùi mào gà là gây ung thư âm hộ, âm đạo và cổ tử cung.

Bệnh sùi mào gà chữa như thế nào?

Thông thường khi lần đầu khám phát hiện ra sùi mào gà, người bệnh đều được chỉ định bằng các phương pháp truyền thống. Việc điều trị bệnh sùi mào gà bằng các phương pháp thông thường chỉ có tác dụng loại bỏ nốt sùi khá nhanh nhưng chỉ là những nốt mụn nhìn thấy, ngoài ra những phương pháp này gây đau đớn, nguy hiểm, chi phí cao, phụ hồi chậm và không thể loại bỏ được virus gây bệnh ở lớp biểu bì xung quanh đám sùi, nên rất dễ tái phát.

Dùng thuốc điều trị: không trực tiếp loại bỏ triệt để được virus trong tế bào thần kinh, không điều trị chuyên sâu và khi dừng điều trị rất dễ tái phát.

Liệu pháp laze và đốt điện: vết thương sâu lâu lành, để lại sẹo, miệng vết thương lớn, dễ gây chảy máu và nhiễm trùng ở bộ phận sinh dục.

Điều trị bằng vi ba: Đòi hỏi yêu cầu thao tác của người thực hiện phải thành thạo kiểm soát và vết thương khi điều trị phải đảm bảo không bị nhiễm trùng.

Áp lạnh: Phù hợp với những tổn thương nhỏ, bằng phẳng, nhưng dễ tái phát, nguồn gốc bệnh hình thành xung quanh.

Đột phá mới của ALA – PDT trong điều trị sùi mào gà – hy vọng mới của mọi người, trực tiếp đi tới ổ bệnh.

Sùi mào gà rất dễ tái phát và khó điều trị tận gốc, phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh đang áp dụng thiết bị hàng đầu trên thế giới ALA –PDT trong việc điều trị sùi mào gà và đã điều trị thành công cho vô số người bệnh. Đây là kĩ thuật điều trị sùi mào gà mới nhất hiện nay, được thử nghiệm tại nhiều nước trên thế giới.

Ưu điểm vượt trội của kĩ thuật ALA – PDT:

Chữa trị triệt để hơn so với phương pháp truyền thống

Sử dụng những phương pháp truyền thống khi điều trị sùi mào gà đa phần bị kháng thuốc, chỉ tạm thời khống chế các triệu chứng chứ không thể điều trị tận gốc. Điều trị bằng kĩ thuật ALA – PDT kết hợp nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào, giúp định vị chính xác kết cấu tổn thương bệnh, đưa thuốc vào trong từ đó loại bỏ các virus bên ngoài và trong cơ thể giúp cơ thể miễn dịch lâu dài với virus.

Chữa trị bệnh sùi mào gà một cách nhanh chóng

Kĩ thuật ALA – PDT sử dụng một số loại thuốc vi lượng, kết cấu là các phân tử nước có hoạt động rất mạnh trực tiếp đi đến các tổn thương hấp thụ nhanh giúp điều trị bệnh nhanh chóng và triệt để.

Ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh sùi mào gà

Đối với những phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống cần hơn 1 tháng mới có thể khống chế được bệnh hơn nữa lại dễ tái phát, nhờn thuốc. Sử dụng kĩ thuật ALA – PDT giúp điều trị sùi mào gà nhanh nhất, hiệu quả tốt nhất. Chỉ sau 8h đồng hồ các triệu chứng sẽ giảm bớt và biến mất sau 3 ngày điều trị giúp điều trị bệnh tới 98,5% trở lên, ngăn ngừa nguy cơ tái phát hiệu quả.

Trên đây, là những chia sẻ về vấn đề bệnh sùi mào gà chữa như thế nào. Nếu bạn có thắc mắc gì cần được giải đáp về vấn đề này hãy gọi tới đường dây nóng 0386.977.199 hoặc tới địa chỉ Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Đánh giá: 
Bệnh sùi mào gà chữa như thế nào?
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  63 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?