Chi phí khám bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Lượt xem: 15505

Chi phí khám bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là điều mà bệnh nhân nào cũng quan tâm. Biết rằng, sức khỏe là điều quan trọng cần đặt lên hàng đầu nhưng chi phí khám chữa bệnh cũng là yếu tố có sự ảnh hưởng lớn, góp phần tích cực vào hiệu quả điều trị bệnh. Không phải bệnh nhân nào cũng có điều kiện tài chính khá giả để đáp ứng mọi liệu trình thăm khám của bác sĩ, thậm chí nhiều người bỏ dở việc thăm khám vì hết tiền hoặc trì hoãn việc khám bệnh vì tâm lý “tiếc tiền” hoặc không đủ tiền. Chính vì những lý do này mà rất nhiều người đặt chi phí khám bệnh lên hàng đầu sau sự quan trọng của sức khỏe.

Chi phí khám bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Có phải chi phí khám bệnh tại phòng khám tư cao hơn gấp nhiều lần so với bệnh viện nhà nước?

Câu hỏi này là sự nghi ngờ của rất nhiều người khi được giới thiệu đến thăm khám và điều trị tại phòng khám Hưng Thịnh. Tại sao bệnh nhân lại đặt nhiều nghi ngờ như vậy? bởi vì thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân sau khi thăm khám và chữa bệnh tại phòng khám tư nhân thì phải bỏ ra một khoản phí quá lớn với nhiều loại dịch vụ y tế mà bản thân họ không biết hết được. Điều đáng nói hơn cả là chi phí bỏ ra không hề nhỏ nhưng hiệu quả khám chữa bệnh lại không thấy đâu. Đây chính là nguyên nhân rất nhiều người mất niềm tin vào các phòng khám tư nhân.

Thực tại đáng buồn này xảy ra không phải là ít khi các phòng khám tư “mọc lên như nấm”. Trong số này, có nhiều phòng khám vì mục đích lợi nhuận mà bỏ qua yếu tố sức khỏe của con người, dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang” cho người bệnh, cũng làm mất lòng tin của bệnh nhân vào chất lượng của phòng khám tư nhân. Tuy nhiên, không phải cơ sở khám chữa bệnh tư nào cũng xảy ra thực trạng như vậy. Còn có rất nhiều phòng khám tư nhân hoạt động hiệu quả, đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế, hiệu quả điều trị bệnh và chi phí khám chữa cho người bệnh, nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của bệnh nhân sau điều trị. Về vấn đề chi phí khám chữa bệnh có cao hơn so với bệnh viện nhà nước không thì không thể khẳng định tuyệt đối, bởi vì chi phí còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân, phương pháp điều trị, liệu trình điều trị…

Chi phí khám bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được niêm yết công khai, hợp lý với mọi đối tượng bệnh nhân

Với mục tiêu là xây dựng một phòng khám chất lượng và uy tín, phục vụ mọi đối tượng bệnh nhân đến thăm khám nên phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn đặt vấn đề sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Điều quan trọng là chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đều được niêm yết công khai để tất cả bệnh nhân đều nắm bắt được khi đến điều trị bệnh.

Như đã nói ở trên, chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Hưng Thịnh còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân, phương pháp điều trị và liệu trình điều trị. Chính vì thế, cùng một hạng mục khám chữa nhưng không phải bệnh nhân nào cũng giống nhau về chi phí, trường hợp bệnh nặng thì bệnh nhân phải làm nhiều xét nghiệm và trải qua nhiều bước thăm khám hơn thì tất nhiên chi phí điều trị bệnh cũng cao hơn. Điều này cũng được bác sĩ giải đáp rõ ràng khi thăm khám để bệnh nhân nắm bắt được, tránh tâm lý hoang mang hoặc gây hiểu lầm. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cũng luôn cam kết trong quá trình khám bệnh cho bệnh nhân không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Mọi hành vi nhận hối lộ, nhận phong bì hoặc bác sĩ có thái độ hách dịch với bệnh nhân vì mục đích “đòi phong bì” nếu bị phát hiện sẽ xử phạt nghiêm khắc bằng hình thức kỷ luật nặng hoặc cho thôi việc.

Nếu như nhiều phòng khám tư vì mục đích lợi nhuận mà “chặt chém” chi phí điều trị của bệnh nhân với những dịch vụ y tế giá “trên trời” thì tại phòng khám Hưng Thịnh tuyệt đối không tồn tại hiện tượng này. Điều này đã được chứng minh bởi những bệnh nhân đã từng đến đây thăm khám bệnh, hầu hết đều có nhận xét rất tích cực về thái độ làm việc, hiệu quả điều trị bệnh và chi phí điều trị bệnh tại đây. Với những trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có đủ chi phí trong quá trình điều trị bệnh thì còn được phòng khám Hưng Thịnh hỗ trợ kinh phí điều trị, thậm chí miễn phí một số thuốc điều trị để bệnh nhân có tâm lý thoải mái, yên tâm chữa khỏi bệnh mà không lo kinh phí.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chuyên điều trị các bệnh như bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bệnh da liễu, hôi chân, hôi nách… Vì thế, phòng khám luôn có những chương trình khuyến mại giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân trong những dịp lễ, tết. Những chương trình khuyến mại này chính là sự tri ân của phòng khám dành cho bệnh nhân vì sự tin tưởng của bệnh nhân dành cho phòng khám suốt thời gian qua.

Tâm lý của bệnh nhân luôn là “phải chọn được phòng khám nào chữa bệnh hiệu quả mà chi phí lại thấp”. Hiểu được điều này nên đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Hưng Thịnh luôn nỗ lực hết mình để tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân, đồng thời đảm bảo tiết kiệm tối đa nhất chi phí điều trị cho người bệnh. Nếu như bạn còn thắc mắc về chi phí khám bệnh tại phòng khám Hưng Thịnh thì có thể liên hệ tới số hotline 0386.977.199 để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá: 
Chi phí khám bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  62 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?