Chất lượng phòng khám Hưng Thịnh Uy Tín như thế nào?

Lượt xem: 30334

Chất lượng phòng khám Hưng Thịnh

 

Chất lượng phòng khám Hưng Thịnh

Để tìm hiểu thông tin phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, các chuyên gia đã đi sâu, nghiên cứu về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh và đưa ra những nhận định sau:

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Hưng Thịnh

Khác với nhiều luồng thông tin cho rằng: Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có chuyên môn kém, thái độ ít thân thiện.

Qua buổi tiếp xúc tại với những y bác sĩ tại phòng khám Hưng Thịnh, chúng tôi xác định được các bác sĩ ở đây đều là những người có chuyên cao, giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chân thành và tận tụy.

Trang thiết bị y tế của phòng khám

Cơ sở vật chất của phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, đã qua kiểm định của bộ y tế và được cấp phép sử dụng trong khám và điều trị bệnh. Một số phương pháp điển hình như: Kỹ thuật dao Leep trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới, máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng, kỹ thuật HCPT và PPH trong điều trị bệnh trĩ, phương pháp dao LEEP điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà…

Mô hình khám bệnh tại phòng khám Hưng Thịnh

Tiêu chí của phòng khám Hưng Thịnh là một bác sĩ – một bệnh nhân. Mọi thủ tục hành chính tại phòng khám đều được thực hiện nhanh gọn. Không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, thoáng đãng, hệ thống buồng phòng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và phòng tiểu phẫu vô trùng…

Chi phí khám và điều trị tại phòng khám

Tất cả chi phí khám và chữa bệnh của phòng khám đều được công khai, minh bạch với mức giá cụ thể. Được các bác sĩ chuyên khoa đưa ra dự kiến để bệnh nhân chuẩn bị và lựa chọn. Đồng thời, công tác khám chữa bệnh đều trên nguyên tắc tự nguyện của bệnh nhân.

Bệnh nhân đánh giá như thế nào về chất lượng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh?

Chúng tôi đã có một cuộc trao đổi nhỏ với những bệnh nhân từng tới đây khám và chữa bệnh và nhận được ý kiến phản hồi như sau:

Bản thân tôi là người thường xuyên tới phòng khám để khám phụ khoa và đã từng điều trị viêm cổ tử cung tại đây. Nhận thấy chất lượng dịch vụ y tế ở đây rất tốt và ổn định, thái độ phục vụ của các y bác sĩ rất thân thiện, mà giá cả phải chăng. Tôi cũng giới thiệu rất nhiều bạn bè tới đây khám, chữa bệnh và nhận được nhiều phản hồi tích cực. (Chị Phương Ly tại Hà Đông – Hà Nội)

Anh Minh Đức tại Hà Nam cũng chia sẻ với chúng tôi như sau: Đồng nghiệp thân cận của mình luôn khẳng định phòng khám Hưng Thịnh uy tín, chất lượng nên mình cũng “liều” tới khám và chữa bệnh trĩ. Mình được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn sử dụng phương pháp HCPT điều trị bệnh trĩ và đã khỏi.

Vậy phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chất lượng như thế nào?

Chúng tôi khẳng định là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại địa chỉ Số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội, là địa chị tốt dành cho người bệnh.

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám lợi dụng uy tín, thương hiệu của phòng khám để lừa rối người bệnh. Ví dụ có phòng khám đặt tên gần giống với phòng khám Hưng Thịnh, hay kèm theo địa chỉ khác như: phòng khám Hưng Thịnh HCM... Để đề phòng lừa đảo bệnh nhân cần chú ý, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hiện nay chỉ có một cơ sở duy nhất, nằm tại địa chỉ Số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội.

Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi, sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về những thông tin trên và cùng với chúng tôi góp phần bảo vệ những phòng khám uy tín, chất lượng trước nhưng thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Đánh giá: 
Chất lượng phòng khám Hưng Thịnh Uy Tín như thế nào?
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  105 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?