Hướng dẫn sử dụng bao cao su nữ

Lượt xem: 22918

Hướng dẫn sử dụng bao cao su nữ: Nhắc tới bao cao su, mọi người đều thường nghĩ tới đó là thứ dành cho nam giới mà ít ai biết tới bao cao su còn giành cho nữ giới. Đây được coi là thứ được sử dụng trong quan hệ tình dục một cách an toàn giúp phòng tránh thai tới 95% và các bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ hiệu quả. Trong tương lai, bao cao su nữ sẽ được sử dụng phổ biến hơn.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su nữ

Dưới đây là cuộc trò chuyện ngắn với các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh để nghe các chuyên gia giải đáp những thắc mắc

Bao cao su nữ thiết kế như thế nào?

Bao cao su nữ được thiết kế bao gồm 2 đầu dạng 2 vòng, vòng to và vòng nhỏ. Vòng nhỏ dùng để nhét sâu vào âm đạo, đầu to để phía ngoài âm đạo giúp cho bao cao su không bị nhét toàn bộ vào trong âm đạo, dễ dàng khi lấy ra.

Trước khi sử dụng bao cao su cần có những lưu ý gì?

Trước khi sử dụng bao cao su cần xem kỹ hạn sử dụng trên vỏ bao, bởi đối với những bao đã quá hạn sử dụng thì mục đích tránh thai của bạn gần như sẽ thất bại. Trước khi bóc vỏ bao lấy tay vê trên vỏ bao cho dịch trong bao được chảy đều trong bao.

Cách dùng bao cao su như thế nào?

1. Đầu tiên, bóc vỏ bao một cách nhẹ nhàng tránh rách bao cao su.

2. Bóp chặt đầu nhỏ của bao, cầm bao chắc chắn

3. Lựa chọn tư thế yêu thích hợp cho bạn dễ dàng nhét bao cao su vào âm đạo: tư thế đứng khom, tư thế ngồi, tư thế ngồi xổm hay tư thế nằm.

4. Một tay vạch môi sinh dục dẫn đường, đồng thời tay kia cầm bao đưa vào âm đạo, đưa sâu vào hết mức có thể. Có thể nhờ bạn trai dùng ngón tay đẩy bao sâu khi chạm đến vòng nhỏ của bao, đẩy sâu hết âm đạo.

5. Khi thực hiện quan hệ tình dục, tránh trường hợp quan hệ đưa dương vật không vào trong bao.

6. Khi quan hệ xong, xoắn miệng bao để giữ tinh dịch ở bên trong, kéo nhẹ bao ra, vứt thùng rác.

Sử dụng bao cao su nữ có thực sự an toàn cho nữ giới và phòng tránh thai hiệu quả cùng các bệnh truyền nhiễm?

Đặt bao cao su vào âm đạo người phụ nữ trước khi giao hợp để tránh việc tinh trùng đi vào âm đạo.

Bên trong bao cao su có vòng nhỏ di động giúp bạn gái dễ dàng đưa bao vào trong âm đạo, còn vòng lớn ở bên ngoài giữ không cho bao tuột vào trong âm đạo, với chiều dài của bao cao su có thể che kín dương vật trong khi giao hợp.

Bao cao su này có tác dụng phòng tránh thai và tránh lây nhiễm các bệnh tình dục (bệnh xã hội), trong đó có cả HIV lên tới 95%.

Chỉ sử dụng bao cao su 1 lần duy nhất, sau khi dùng xong nhớ buộc kĩ đầu bao lại và vứt vào thùng rác.

Thế nào là những tình huống sử dụng bao cao su sai cách?

Để bao cao su trong túi sau hoặc ví. Vì túi sau hoặc ví quá chật hẹp, ma sát và nhiệt độ cao có thể khiến bao cao su bị mất tác dụng. Không để chừa lại một phần ở đầu

Bao cao su hết hạn sử dụng: Bạn nên đọc kỹ hạn sử dụng để có hiệu quả khi dùng.

Dùng bao cao su đúng cách chính là bạn đang tạo cho mình một đời sống tình dục văn minh và an toàn!

Hưng Thịnh chúc bạn có đời sống vui vẻ và lành mạnh!

Đội ngũ tư vấn của Hưng Thịnh luôn túc trực tại hotline của phòng khám để mang lại cho bạn những giải đáp nhanh nhất, thỏa đáng nhất! Nếu có thắc mắc, hay tâm sự “khó nói”- hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi!

Điện thoại tư vấn: 0386.977.199 – - Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn – Đống Đa- Hà Nội

Đánh giá: 
Hướng dẫn sử dụng bao cao su nữ
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  94 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?