bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Chất lượng phòng khám Thành Đức Uy Tín như thế nào?

Đánh giá:
Chất lượng phòng khám đa khoa Thành Đức Hà Nội
Điểm trung bình: 8.2 / 10 ( 21 lượt đánh giá )
Lượt xem: 15391

Hiện nay, có rất nhiều thông tin không đúng sự thật về phòng khám đa khoa Thành Đức Số 5 Khuất Duy Tiến khiến cho nhiều người hoang mang và lo lắng vậy thực hư những tin đồn này là đúng hay hay mang tính bôi xấu hình ảnh phòng khám Thành Đức. Điều này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của các y bác sĩ tại phòng khám. Nhằm giúp bạn rõ hơn về thông tin xuyên tạc, bôi xấu phòng khám Thành Đức, các chuyên gia của chúng tôi đã tìm hiểu về vấn đề này.

Chất lượng phòng khám Thành Đức

Nguồn gốc những tin đồn về phòng khám đa khoa Thành Đức Số 5 Khuất Duy Tiến bị bôi xấu

Hiện nay có rất nhiều thông tin khác nhau về phòng khám đa khoa Thành Đức. Bên cạnh những thông tin phản hồi tích cực, cũng xuất hiện rất nhiều các luồng thông tin cho rằng: Phòng khám đa khoa Thành Đức kém uy tín, không tốt. Sự xuất hiện các luồng thông tin trái chiều mang tính nhận định, khiến cho nhiều người khó có thể đưa ra được phán đoán chính xác. Từ đó ảnh hưởng đến việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Đi sâu vào nghiên cứu và tìm hiểu về nguồn gốc của những tin đồn bôi xấu phòng khám Thành Đức, chúng tôi phát hiện ra những điểm chung như sau:

- Các thông tin trên chủ yếu xoáy sâu vào chất lượng khám, chữa bệnh của phòng khám thông qua cảm nhận được cho là của bệnh nhân và không có thông tin kiểm chứng.

- Đánh đồng chất lượng phòng khám Thành Đức với một số phòng khám kém chất lượng khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

- Lợi dụng danh tiếng của phòng khám mà đưa ra mức phí khám và điều trị không có thật, nhằm gây tâm lý hoang mang trong dư luận.

Trên thực tế có nhiều bệnh nhân trước khi tới khám bệnh, có tham khảo những thông tin trên, đều có cái nhìn tiêu cực về phòng khám và ngại tới đây để điều trị, vì sợ bị lừa đảo.

Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm hiểu và xác định được rõ: Nguồn gốc các thông tin bôi xấu hình ảnh phòng khám Thành Đức chủ yếu xuất phát từ những phòng khám đối thủ, sử dụng các thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh nhằm hạ bệ uy tín của phòng khám Thành Đức và thu hút bệnh nhân.

Chính vì những lý do đó, các bác sĩ tại phòng khám Thành Đức đã nhiều lần lên tiếng phản đối về các thông tin bôi nhọ, nói xấu phòng khám Thành Đức, nhằm giúp cho bệnh nhân hiểu rõ hơn tính chất của phòng khám và yên tâm tới đây khám, chữa bệnh.

Ngoài ra, tâm lý đám đông, hội đồng, cũng là một trong những yếu tố khiến cho “tiếng xấu đồn xa” gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của phòng khám.

Thực hư chất lượng phòng khám Thành Đức

Để tìm hiểu thực hư thông tin phòng khám đa khoa Thành Đức bị bôi xấu, các chuyên gia đã đi sâu, nghiên cứu về phòng khám đa khoa Thành Đức và đưa ra những nhận định sau:

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Thành Đức

Khác với nhiều luồng thông tin cho rằng: Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có chuyên môn kém, thái độ ít thân thiện.

Qua buổi tiếp xúc tại với những y bác sĩ tại phòng khám Thành Đức, chúng tôi xác định được các bác sĩ ở đây đều là những người có chuyên cao, giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chân thành và tận tụy.

Trang thiết bị y tế của phòng khám

Cơ sở vật chất của phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, đã qua kiểm định của bộ y tế và được cấp phép sử dụng trong khám và điều trị bệnh. Một số phương pháp điển hình như: Kỹ thuật dao Leep trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới, máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng, kỹ thuật HCPT và PPH trong điều trị bệnh trĩ, phương pháp ALA - PDT điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà…

Mô hình khám bệnh tại phòng khám Thành Đức

Tiêu chí của phòng khám Thành Đức là một bác sĩ – một bệnh nhân. Mọi thủ tục hành chính tại phòng khám đều được thực hiện nhanh gọn. Không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, thoáng đãng, hệ thống buồng phòng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và phòng tiểu phẫu vô trùng…

Chi phí khám và điều trị tại phòng khám

Tất cả chi phí khám và chữa bệnh của phòng khám đều được công khai, minh bạch với mức giá cụ thể. Được các bác sĩ chuyên khoa đưa ra dự kiến để bệnh nhân chuẩn bị và lựa chọn. Đồng thời, công tác khám chữa bệnh đều trên nguyên tắc tự nguyện của bệnh nhân.

Bệnh nhân đánh giá như thế nào về chất lượng phòng khám đa khoa Thành Đức?

Trước những thông tin bôi nhọ, nói xấu phòng khám Thành Đức, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi nhỏ với những bệnh nhân từng tới đây khám và chữa bệnh và nhận được ý kiến phản hồi như sau:

Thật bất ngờ trước thông tin phòng khám Thành Đức bị bôi nhọ. Bản thân tôi là người thường xuyên tới phòng khám để khám phụ khoa và đã từng điều trị viêm cổ tử cung tại đây. Nhận thấy chất lượng dịch vụ y tế ở đây rất tốt và ổn định, thái độ phục vụ của các y bác sĩ rất thân thiện, mà giá cả phải chăng. Tôi cũng giới thiệu rất nhiều bạn bè tới đây khám, chữa bệnh và nhận được nhiều phản hồi tích cực. (Chị Phương Ly tại Hà Đông – Hà Nội)

Anh Minh Đức tại Hà Nam cũng chia sẻ với chúng tôi như sau: Ban đầu mình cũng rất băn khoăn trước thông tin phòng khám Thành Đức kém uy tín, thiếu chuyên nghiệp, không biết phòng khám đa khoa Thành Đức có thực sự tốt không? Tuy nhiên do đồng nghiệp thân cận của mình luôn khẳng định phòng khám Thành Đức uy tín, chất lượng nên mình cũng “liều” tới khám và chữa bệnh trĩ. Mình được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn sử dụng phương pháp HCPT điều trị bệnh trĩ và đã khỏi. Điều này chứng tỏ những thông tin bôi nhọ phòng khám đa khoa Thành Đức là sai sự thật.

Vậy phòng khám đa khoa Thành Đức chất lượng như thế nào?

Rất nhiều bệnh nhân đang thắc mắc không biết phòng khám đa khoa Thành Đức chất lượng có tốt không? Chúng tôi khẳng định là phòng khám đa khoa Thành Đức tại địa chỉ Số 5 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội, là địa chị tốt dành cho người bệnh. Người bệnh cần lưu ý trước các thông tin nói xấu phòng khám đa khoa Thành Đức là chiêu trò đánh lừa, nói xấu đối thủ của các phòng khám khác.

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám lợi dụng uy tín, thương hiệu của phòng khám để lừa rối người bệnh. Ví dụ có phòng khám đặt tên gần giống với phòng khám Thành Đức, hay kèm theo địa chỉ khác như: phòng khám Thành Đức HCM... Để đề phòng lừa đảo bệnh nhân cần chú ý, phòng khám đa khoa Thành Đức hiện nay chỉ có một cơ sở duy nhất, nằm tại địa chỉ Số 5 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

Vậy thực hư chất lượng phòng khám đa khoa Thành Đức như thế nào? Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi, sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về những thông tin trên và cùng với chúng tôi góp phần bảo vệ những phòng khám uy tín, chất lượng trước nhưng thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 01662286888 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

tu van suc khoe ngay
KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu
Nỗi đau này sẽ còn dai dẳng
Nỗi đau này sẽ còn dai dẳng
Căn phòng chờ khá đông người nhưng ai cũng yên lặng chờ đến...
Suýt chia tay người yêu vì “hôi nách”
Suýt chia tay người yêu vì “hôi nách”
Làm bác sĩ tư vấn online tưởng dễ mà không phải dễ vì không...
Sự chủ quan khiến chúng ta phải hối hận cả đời.
Sự chủ quan khiến chúng ta phải hối hận cả đời.
Mới  8h sáng, chúng tôi đã tiếp 2 bệnh nhân đầu tiên, đó...
Suýt vô sinh vì tự điều trị viêm âm đạo
Suýt vô sinh vì tự điều trị viêm âm đạo
Viêm âm đạo là một căn bệnh rất dễ điều trị nếu như...
Tôi cứ nghĩ phải chung sống với bệnh trĩ cả đời
Tôi cứ nghĩ phải chung sống với bệnh trĩ cả đời
Thông thường, khi đến phòng khám, mọi người thường có tâm...
Cầm tờ đơn li hôn của vợ trên tay, chồng bất ngờ vì lí do
Cầm tờ đơn li hôn của vợ trên tay, chồng bất ngờ vì lí do
Câu chuyện nghe có vẻ lạ, nhưng thực chất không ít các cặp vợ...