Cách chữa bệnh hôi nách

Lượt xem: 19024

Bị bệnh hôi nách nặng có cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả và dứt điểm không? Đây là câu hỏi được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả và dứt điểm

Vì sao bị hôi nách

Bệnh hôi nách là chỉ căn bệnh ở vùng nách gây ra mùi hôi nồng nặc, khó chịu. Hôi nách làm mất tự tin cho rất nhiều bạn trẻ và nó là làm cản trở lớn trong giao tiếp, công việc và tương lai.

Thực tế thì mùi hôi nách sẽ đỡ hơn nhiều sau khi tắm rửa sạch sẽ tuy nhiên thời gian mùi hôi quay trở lại là rất nhanh. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc tại sao hôi nách có người bị có người không?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết, trong vùng nách có 2 tuyến mồ hôi là tuyến mồ hôi thường (tuyến mồ hôi có trên bề mặt da khắp cơ thể có chức năng điều tiết nhiệt độ cơ thể. Tuyến mồ hôi nữa là tuyến mồ hôi gây mùi hoạt động mạnh nhất từ tuổi dậy thì (người bị hôi nách tuyến mồ hôi này tăng tiết nhiều hơn bình thường).

Mồ hôi của tuyến mồ hôi gây mùi có những thành phần giống với tuyến mồ hôi thường nhưng nó còn có thêm glycogen, cholesterol, hợp chất amoniac, axit béo…các nhiên cứu cho thấy chính chất bã nhờn với sự xuất hiện của quá nhiều thành phần trên khi tiết ra kết hợp với những vi khuẩn trên bề mặt da làm phân hủy và tạo nên mùi khó chịu.

Bệnh hôi nách không lây truyền như nhiều người lầm tưởng, trên thực tế lâm sàng cho thấy hôi nách không lây truyền. Ngoài ra cách nghĩ bệnh hôi nách có di truyền không sai, nhưng tỷ lệ là không nhất định vì thế những trường hợp bố mẹ hôi nách không phải là chắc chắn con cái cũng bị hôi nách.

Cách chữa hôi nách tại phòng khám Hưng Thịnh

Nếu trước đây những phương pháp dân gian bạn đã sử dụng thậm chí là bạn cũng đã thử tìm đến các loại thuốc Tây y (thuốc bôi hay uống) hay tiêm boxtox… Nhưng không mang đến hiệu quả thì y học hiện nay đã tìm ra được cách chữa được bệnh hôi nách tận gốc với "kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ tiên tiến" giúp hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

Quy trình hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được thực hiện nhanh chóng và các bước tiến hành chính xác, bác sĩ có thể theo dõi trên màn hình máy tính.

Các bước tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi:

Bước 1: sát khuẩn vùng nách.

Bước 2: gây tê vùng nách.

Bước 3: Sử dụng thiết bị xâm lấn tối thiểu hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi gây mùi.

Phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ tiên tiến được đánh giá cao và là phương pháp tốt nhất trong điều trị mùi hôi tuyệt đối. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của phương pháp này:

- Khắc phục được tất cả những nhược điểm của các phương pháp cũ (thời gian điều trị nhanh chí 15 phút, vết thương rất nhỏ, không đau, không chảy máu, không cần nằm viện).

- Chỉ là một tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu nhất chứ hoàn toàn không phải là phẫu thuật.

- Kết quả điều trị hoàn hảo nhất.

- Không hề để lại sẹo xấu.

- Không những loại bỏ mùi hôi mà còn làm se lỗ chân lông, loại bỏ lượng mỡ thừa vùng dưới cánh tay.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả và dứt điểm. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề trên hãy liên hệ số điện thoại 0386.977.199 để được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tư vấn miễn phí.

Đánh giá: 
Cách chữa bệnh hôi nách
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  119 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?