Thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất

Lượt xem: 19831

Thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất: Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, em là Thùy Dung, 24 tuổi. Vợ chồng em mới cưới và thực hiện kế hoạch 1 năm rồi, giờ chúng em muốn sinh con vì kinh tế cũng ổn định hơn nhiều. Để việc thụ thai thuận lợi 2 ngày trước em đi khám phụ khoa ở một cơ sở gần công ty, nhưng em đã rất lo lắng khi bác sĩ nói cả hai vòi trứng của em đều bị tắc, cần phải thông vòi trứng mới có con được. Có chị trong cơ quan chỉ em đến một cơ sở đông y để chữa trị, theo tìm hiểu em cũng thấy là có rất nhiều cơ sở y tế có thực hiện dịch vụ này, vậy xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất? (Thùy Dung, Ninh Bình).

Thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất

Trả lời:

Chào bạn Thùy Dung!

Trước hết xin xảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi đến Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, sau đây các bác sĩ sẽ giải đáp thắc mặc trên của bạn.

Vòi trứng hay còn gọi là ống dẫn trứng là một cơ quan nằm trong vùng chậu và nó quyết định quan trọng đến việc thụ thai và sinh con của người phụ nữ. Vòi trứng chính là đường đi của trứng đã thụ tinh về tử cung làm tổ.

Tắc vòi trứng là một bệnh lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em và nó có thể gây ra tình trạng vô sinh, hiếm muộn. Thường phụ nữ trong độ tuổi sinh sản rất dễ bị tắc vòi trứng, một số do bẩm sinh còn lại hầu như là do viễm nhiễm vùng chậu, biến chứng nạo hút thai không an toàn, sảy thai…Những nguyên nhân này đã tác động làm màng mô vòi trứng bị rách, gây sẹo dính làm hẹp dần và tắc vòi trứng.

Theo thống kê tỷ lệ vô sinh do tắc vòi trứng là rất lớn, trong đó những chị em bị vô sinh thứ phát do tắc vòi trứng chiếm đến 67% các ca vô sinh thứ phát hiện nay.

Những phát triển của công nghệ y học hiện nay đã có thể giải quyết chứng bệnh tắc vòi trứng và việc điều trị thông tắc vòi trứng mang lại nhiều kết quả khả quan. Nhiều phụ nữ đã nhanh chóng được làm mẹ, đón đứa con đầu tiên của mình nhờ những biện pháp hiện đại.

Thông tắc vòi trứng ở đâu an toàn hiệu quả nhất

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một cơ sở y tế an toàn và uy tín được đông đảo chị em lựa chọn, Phòng khám đã điều trị thông vòi trứng cho hàng ngàn ca bệnh, giúp chị em lấy lại khả năng làm mẹ.

Tại Phòng khám Hưng Thịnh, chúng tôi có áp dụng các phương pháp thông tắc vòi trứng tuyệt đối an toàn, hiệu quả như phẫu thuật nội soi, cắt bỏ và nối lại vòi trứng, tái tạo đoạn kẽ- eo vòi trứng hoặc thụ tinh trong ống nghiệm. Trường hợp nhẹ hơn có thể là nong vòi trứng.

Các phương pháp thông tắc vòi trứng tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được thực hiện bởi những bác sĩ nhiều kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công nhiều ca thông vòi trứng và mọi thao tác thự hiện đều được định vị chính xác trên màn hình vi tính.

Dưới đây là những ưu điểm khi bạn chọn lựa điều trị thông tắc vòi trứng tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh:

- Bác sĩ giỏi

Chị em có thể yên tâm với đội ngũ bác sĩ của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Những bác sĩ trực tiếp thực hiện đều là những người có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao.

- Phương pháp thực hiện chính xác, an toàn, hiệu quả

Tuyệt đối chính xác bởi thông tắc vòi trứng được thực hiện kết hợp nội soi ổ bụng, đưa một ống nhỏ vào vùng tắc để thông tiếp, không gây bất cứ tổn thương nào cho người bệnh. Thực hiện vi phẫu cắt và nối lại vòi trứng mọi thao tác hoàn toàn được quan sát trên màn hình máy tính.

- Nhân viên y tá phục vụ tận tình

Nhân viên y tá của Phòng khám sẽ hướng dẫn người bệnh chị tiết và cụ thể mọi việc: làm thủ tục , khám chữa, chăm sóc chu đáo cho chị em trước và sau điều trị. Thái độ tiếp đón ân cần, niềm nở sẽ là những ấn tượng của chị em khi đến với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

- Chi phí cạnh tranh

Mức chi phí đưa ra hợp lý nhất và cam kết không thu thêm những khoản phí không liên quan nào khác. Đảm bảo căn cứ dựa trên mức giá chung của Bộ y tế. Chi phí khám và điều trị phù hợp với đông đảo các đối tượng bình dân trong xã hội.

Trên đây là giải đáp của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về Thông tắc vòi trứng ở đâu tốt. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề trên hãy liên hệ số điện thoại 0386.977.199 để được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tư vấn miễn phí.

Đánh giá: 
Thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  125 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?