Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Đánh giá:
Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo
Điểm trung bình: 7.1 / 10 ( 35 lượt đánh giá )
Lượt xem: 14314

Thu nhỏ âm đạo là nhu cầu của nhiều phụ nữ hiện nay, nhất là sau sinh nở. Hơn thế nữa thu nhỏ âm đạo còn là bí quyết "giữ lửa" trong chuyện vợ chồng. Vậy bí quyết thu nhỏ âm đạo là gì?

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Âm đạo ở phụ nữ có chứng năng chính giống như một ống cho thai nhi ra ngoài khi sinh, ngoài ra âm đạo còn là nơi tiếp nhận nguồn cảm hứng, khoái cảm khi quan hệ tình dục. Phụ nữ sau khi sinh, phụ nữ lớn tuổi âm đạo thường bị giãn ra, mất khả năng đàn hồi, không thể thu nhỏ lại, cơ vòng âm đạo không co bóp một cách bình thường, làm mất đi hứng thú của chuyện vợ chồng.

Nhắc đến vấn đề tế nhị này, chúng ta cùng nhau quay lại thời kỳ Xuân Thu với người đẹp có tên là Hạ Cơ. Nàng Hạ Cơ chính là một cô gái tuyệt thế giai nhân làm điên đảo bao nhiêu người. Không những vậy, Hạ Cơ còn có thuật "hoàn tân" trong chốn phòng the làm cho đấng mày râu say đắm. Theo thuật này, nàng có bí quyết làm cho cô bé của mình có khả năng thu hẹp lại như con gái còn trinh sau khi quan hệ tình dục.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, làm đẹp tầng sinh môn về phương diện giải phẫu học. Vậy phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là gì? Thu nhỏ âm đạo ở đâu an toàn? Là những câu hỏi tế nhị mà nhiều chị em đang thắc mắc.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là gì?

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là phương pháp được thực hiện nhằm mục đích thu nhỏ, làm hẹp lại âm đạo, nhằm mục đích làm phục hồi chức năng và gia tăng cảm giác khi quan hệ tình dục. Cảm giác mạnh hơn là nhờ sự khít, tương thích của âm đạo và dương vật trong việc cọ sát, do đó sẽ làm tăng khả năng thích thú và cường độ phục hồi lại sức khoẻ tình dục.

Thu nhỏ âm đạo ở đâu an toàn?

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo được thực hiện tại các bệnh viện, phòng khám, các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên do có quá nhiều trung tâm thực hiện việc này, làm chị em phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện phẫu thuật. Chúng tôi, với tư cách là bác sĩ chăm sóc sức khỏe cho mọi người nói chung, cho chị em phụ nữ nói riêng, khuyên bạn nên lựa chọn những trung tâm, phòng khám có trang thiết bị đầy đủ, các bác sĩ tay nghề cao.

Tại Hà Nội, hiện nay phòng khám phụ khoa Thành Đức cũng đang thực hiện việc phẫu thuật thu nhỏ vùng kín cho chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp. Tại đây, chúng tôi áp dụng kỹ thuật thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ roman Hàn Quốc. Phương pháp này là phương pháp phẫu thuật mới trên thế giới hiện nay, sử dụng chỉ tự tiêu để khâu chặt các cơ, không cắt bỏ cơ, hiệu quả lâu dài, lại có thể tiến hành chỉnh hình toàn diện, cải thiện hình thái bộ phận sinh dục. Phương pháp này có ưu điểm là độ an toàn cao, tỷ lệ thành công 100%. Sau khi phẫu thuật có thể hồi phục hoàn chỉnh các vòng cơ, các vòng cơ cũng được thu nhỏ lại, chức năng co giãn tốt hơn.

Bạn có thể liên hệ trước với phòng khám để nhận được tư vấn rõ hơn, kĩ lưỡng hơn về phương pháp này, bằng cách gọi điện tới số hotline của phòng khám, hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 5 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội để thực hiện quá trình phẫu thuật.

tu van suc khoe ngay
KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu
Cách thu hẹp âm đạo sau sinh
Cách thu hẹp âm đạo sau sinh
Thu hẹp âm đạo sau sinh là nhu cầu chính đáng của chị em phụ...
Thuốc thu nhỏ âm đạo là như thế nào?
Thuốc thu nhỏ âm đạo là như thế nào?
Tôi năm nay 31 tuổi, có 2 cháu. Trước đây, chuyện “sinh hoạt”...
Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất
Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất
Thu hẹp âm đạo phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên...
Cách thu hẹp âm đạo làm nhỏ vùng kín
Cách thu hẹp âm đạo làm nhỏ vùng kín
Chuyện ấy sẽ trở lại như ngày đầu nếu chị em thực hiện...
Sau thu hẹp âm đạo bao lâu thì quan hệ được?
Sau thu hẹp âm đạo bao lâu thì quan hệ được?
Rất nhiều chị em phụ nữ đã hoặc đang có ý định thu nhỏ âm...
Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền?
Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu tiền?
Không chỉ riêng thu hẹp âm đạo mà bất kể khi đi khám bệnh gì,...