Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu?

Lượt xem: 19864

Bạn Nguyễn Ánh ở Phú Thọ hỏi phòng khám: Mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, qua tìm hiểu, mình thấy phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao LEFD của phòng khám Hưng Thịnh rất hay. Xin hỏi chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có đắt không, giá cả là bao nhiêu?

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu?

Bác sĩ phụ khoa trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung của phòng khám chúng tôi. Dưới đây là câu trả lời của các bác sĩ phụ khoa tại phòng khám dành cho bạn.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ. Bệnh thường gặp ở phụ nữ đã có quan hệ tình dục. Phụ nữ mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thường đau rát, ngứa ngáy, ẩm ướt khó chịu, gây mất tự tin trong giao tiếp, nguy hiểm hơn có thể dẫn tới vô sinh.

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được xác định dựa theo mức độ, tình trạng, biểu hiện của bệnh. Ở đây bạn không nói rõ các triệu chứng, dấu hiệu của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mà bạn đang mắc. Để xác định được chi phí chính xác dành cho bạn, bạn vui lòng đến trực tiếp phòng khám để được tư vấn. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo số: 0386.977.199 - để được hỗ trợ, tư vấn kĩ hơn về chi phí thực hiện phẫu thuật.

Chúc bạn luôn khỏe, sớm khỏi bệnh. Thân ái!

Đánh giá: 
Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu?
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  133 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?