Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?

Lượt xem: 18166

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào? Là câu hỏi mà nhiều phụ nữ đang quan tâm. Để giúp chị em hiểu hơn về cách điều trị bệnh, hôm nay phòng khám phụ khoa sẽ đề cập đến vấn đề này.

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?

Bạn Minh Nguyệt ở Hà Nội hỏi phòng khám: Năm nay em 24 tuổi, 1 năm trước em có quan hệ tình dục, dẫn tới việc phải phá thai. Gần đây, em chuẩn bị lấy chồng, nên đi khám bệnh phụ khoa, bác sĩ phát hiện ra em mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung. Xin hỏi bác sĩ cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?

Trả lời:

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bác sĩ sẽ tiến hành xác định mức độ tổn thương do bệnh gây ra. Với bệnh ở mức độ nhẹ, thông thường bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho người bệnh. Trường hợp người bệnh nặng, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bệnh cho bạn. Có nhiều cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khác nhau như: đốt điện, sử dụng kĩ thuật dao LEFP.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng kĩ thuật LEFP

Phương pháp dao LEFP là phương pháp hiện đại, đang được áp dụng tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh. Phương pháp này đem lại hiệu quả rất cao trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Kĩ thuật LEFP sử dụng tia điện từ trực tiếp tác động vào các tế bào bị viêm, làm thay đổi các mô protein trong tế bào bị viêm, khiến cho các tế bào bị bệnh này bị hoại tử. Phương pháp này giúp tái tạo tế bào, cải thiện tuần hoàn máu, phục hồi cổ tử cung nhanh chóng. Người bệnh an tâm, phương pháp này không gây chảy máu, do phương pháp này có thể cầm máu cho người bệnh, thời gian thực hiện phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, mất rất ít thời gian, toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong vòng 10 phút.

Khi phát hiện ra viêm lộ tuyến cổ tử cung, người bệnh nên điều trị ngay, càng sớm càng tốt không nên để bệnh kéo dài. Điều trị càng sớm, bệnh càng nhanh khỏi, không gây nhiều khó chịu cho người bệnh.

Lưu ý trong quá trình điều trị, người bệnh không nên quá lo lắng, hãy tập trung vào chăm sóc sức khỏe, giữ tinh thần luôn luôn thỏa mái, giúp quá trình hồi phục của bệnh nhanh hơn.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, hi vọng bạn đọc đã có câu trả lời, giải đáp được các thắc mắc của mình. Nếu còn vấn đề nào chưa rõ, chưa hiểu, vui lòng liên hệ với phòng khám chúng tôi để nhận được sự tư vấn kịp thời.

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh, địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt. Điện thoại tư vấn: 0386.977.199 - .

Đánh giá: 
Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?
Điểm trung bình:  7.0 /  10 (  130 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?