Xử lý thai ngoài ý muốn ở đâu tốt?

Lượt xem: 17836

Xử lý thai ngoài ý muốn ở đâu tốt? Hiện tại, đang là mong muốn của nhiều chị em trót “ăn cơm trước kẻng”. Bàn luận về vấn đề này các chuyên gia của phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh cho hay: phá thai từ xưa tới nay luôn là thủ thuật không hề đơn giản và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Bởi vậy, nó cần phải được thực hiện ở những phòng khám phụ khoa hoặc cơ sở y tế chất lượng, có đủ khả năng và thẩm quyền để tiến hành thủ thuật. Nhằm giúp thai phụ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ y khoa như vậy, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin đưa ra một vài thông tin liên quan đến vấn đề này như sau:

Xử lý thai ngoài ý muốn

Xử lý thai ngoài ý muốn ở đâu tốt, uy tín?

Với một xã hội đang trên đà phát triển như hiện nay, thì việc du nhập lối sống thoáng đãng của người phương tây là thực trạng mà hầu hết các nước đang phát triển như Việt Nam đều sẽ gặp phải. Theo chúng tôi thì hội nhập không xấu, xong nếu không biết chắt lọc thì nó có thể để lại một số hậu quả vô cùng nghiêm trọng, điển hình nhất là lối sống thử dẫn đến kết cục mang thai ngoài ý muốn. Bởi vậy trong những năm gần đây tỷ lệ phá thai đang gia tăng với mức độ chóng mặt.

Lợi dụng tình hình hiện tại, một số cơ sở tư nhân đã tăng cường truyền thông để thu hút sự chú ý của chị em. Tuy nhiên, hầu hết các địa chỉ y khoa như vậy đều chỉ quan tâm đến lợi nhuận chứ không đáp ứng tốt về mặt chất lượng. Cho nên, phần lớn phụ nữ đến đây phá thai đều bị: băng huyết, sót thai, sót nhau… Vậy làm thế nào để biết: Xử lý thai ngoài ý muốn ở đâu tốt?

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sản phụ khoa, chuyên gia cho rằng: một địa chỉ phá thai ngoài ý muốn an toàn, hiệu quả phải là cơ sở y tế đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau:

Thứ nhất: được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động

Thứ 2: được trang bị đầy đủ các loại máy móc tân tiến

Thứ 3: có đội ngũ y bác sĩ chất lượng

Thứ 4: chi phí phá thai hợp lý.

Thứ 5: chế độ bảo mật tốt, dịch vụ, thái độ phục vụ tốt.

Với những tiêu chí trên, để hội tụ đầy đủ và thực hiện tốt thì tại Hà Nội không có nhiều phòng khám phụ khoa làm được điều này. Một trong những trường hợp ngoại lệ có thể đáp ứng được câu hỏi: Xử lý thai ngoài ý muốn ở đâu tốt? Chính là phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh số 5 – Khuất Duy Tiến – Đống Đa – Hà Nội.

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh – Cơ sở xử lý thai ngoài ý muốn uy tín, chất lượng

Nếu bắt buộc phải xử lý thai ngoài ý muốn, bạn hãy đến với phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh. Sở dĩ chúng tôi khẳng định như vậy là bởi: đây là phòng khám có thể giải quyết an toàn và hiệu quả cho đa dạng các trường hợp mang thai từ vài tuần cho tới vài tháng. Với nhiều ưu điểm nổi trội như:

Đội ngũ y bác sĩ chất lượng

Để thủ thuật phá thai ngoài ý muốn diễn ra an toàn không đau, đầu tiên chị em cần lựa chọn được vị bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao. Bởi phá thai dù bằng bất cứ phương pháp nào cũng đều đòi hỏi người trực tiếp điều trị phải có kiến thức, tính cần thận, kinh nghiệm trong nghề. Vì trong quá trình loại bỏ đứa bé có thể xảy ra sự cố mà chỉ những y bác sĩ tay nghề cao mới có khả năng giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các sự cố đó.

Cơ sở phá thai đảm bảo

Bên cạnh việc đòi hỏi về trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, thì cơ sở vật chất của phòng khám cũng là một trong những yếu tố giúp bạn trả lời câu hỏi: Xử lý thai ngoài ý muốn ở đâu tốt? Bởi trong quá trình phá thai bác sĩ phải sử dụng đến các dụng cụ y tế chuyên dụng, nếu không được khử trùng vào bảo dưỡng thường xuyên nó rất dễ bị hư hại và nhiễm vi khuẩn. Điều này đồng nghĩa khi đưa các dụng cụ này vào trong tử cung nó có thể gây viêm nhiễm, nhiễm trùng tử cung…

Quy trình phá thai an toàn

Yếu tố tiếp theo để đánh giá một cơ sở y tế có phải là nơi phá thai an toàn không chính là trình tự của các bước phá thai. Cụ thể, phá thai an toàn là phương pháp phá thai được thực hiện nghiêm ngặt theo các bước sau:

Thứ nhất: khám sơ bộ

Thứ 2: tư vấn và ký cam kết

Thứ 3: gây tê

Thứ 4: mở rộng cổ tử cung

Thứ 5: xử lý thai ngoài ý muốn

Thứ 6: kết thúc và phục hồi

Chi phí phá thai hợp lý

Đến với phòng khám Hưng Thịnh, chị em sẽ được thực hiện phá thai dưới một mức giá phải chăng. Bởi mọi khoản tiền trước khi đưa vào áp dụng đều đã trải qua quá trình phê duyệt của bộ y tế và được niêm yết, công khai, minh bạch để tất cả có thể nắm bắt và chuẩn bị chu đáo.

Chế độ bảo mật tốt

Đến với phòng khám Hưng Thịnh mọi thông tin cá nhân của người bệnh sẽ được phòng khám cam kết tuyệt đối giữ kín. Bởi chúng tôi hiểu rằng việc rò rỉ thông tin của thai phụ có thể khiến họ gặp phải một số phiền toái về sau.

Chế độ dịch vụ tốt

Cuối cùng một trong những yếu tố không thể thiếu góp phần làm nên tên tuổi của phòng khám chính là chế độ dịch vụ tại nơi đây. Cụ thể, phòng khám hoạt động theo cơ chế một cửa vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế việc giải quyết dứt điểm tình trạng mang thai ngoài ý muốn sẽ được diễn ra nhanh chóng hơn, chị em không phải mất nhiều thời gian để ngồi chờ hơn.

Trên đây là một vài chia sẻ về vấn đề: Xử lý thai ngoài ý muốn ở đâu tốt? Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa mang đến, nó sẽ có ích cho chị em trong việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai ngoài ý muốn an toàn. Tuy nhiên, cũng xin lưu ý phá thai là thủ thuật khó, và tiềm ẩn nhiều rủi ro, đồng thời bản chất của việc phá thai dù sao cũng là tước đoạt sự sống của một sinh mạng. Vậy nên trước khi quyết định phá thai ngoài ý muốn bạn gái nên suy nghĩ chín chắn, nếu có thể nên lựa chọn giải pháp xử lý tốt hơn.

Mọi thắc mắc khác, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại để được tư vấn miễn phí và tận tình hơn.

Đánh giá: 
Xử lý thai ngoài ý muốn ở đâu tốt?
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  100 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?