Vá màng trinh ở đâu?

Đánh giá:
Vá màng trinh ở đâu?
Điểm trung bình: 7.5 / 10 ( 37 lượt đánh giá )
Lượt xem: 15649

Thủ thuật vá màng trinh không khó, thực chất vá màng trinh là một kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa được thực hiện nhờ những thiết bị công nghệ hiện đại. Vá màng trinh là một trong những tiến bộ của y khoa, đáp ứng nhu cầu của hàng nghìn bạn gái mong lấy lại trinh tiết của mình.

Vá màng trinh ở đâu?

Vá màng trinh – nhu cầu của xã hội hiện đại

Xã hội phát triển không ngừng, giới trẻ có những cách sống, cách suy nghĩ cũng khác xưa rất nhiều. Ngoài những thay đổi trong sinh hoạt, học tập, cách nhận thức thì quan niệm về tình yêu, tình dục cũng có những thay đổi rõ rệt.

Các bạn trẻ, trong đó đa phần là sinh viên, có cả những bạn vẫn đang là học sinh nhưng đã có quan hệ tình dục. Cách sống thoáng này vẫn luôn là một đề tài tranh luận của nhiều người. Có người đồng ý bởi suy nghĩ “Tây hóa”, chỉ cần quan hệ tình dục an toàn là được bởi tình dục là nhu cầu sinh lý cần có của con người. Có người không đồng tình thì phản đối kịch liệt, họ lên án cách sống buông thả, không biết suy nghĩ về tương lai của giới trẻ hiện đại. Hậu quả thì các bạn gái luôn phải gánh chịu đó là mất đi “cái ngàn vàng”, bị mọi người xem thường, tương lai có đảm bảo người đàn ông khác đủ cao thượng để chấp nhận một cô gái không còn trinh?

Quả thực, màng trinh chỉ là một lớp màng sinh học, nhưng do ảnh hưởng của nếp sống và lối suy nghĩ của người Á Đông nên dù đã bước sang một xã hội hiện đại nhưng ở Việt Nam người ta rất khó để ủng hộ hay chấp nhận người phụ nữ không còn nguyên vẹn. Màng trinh là sự thể hiện cho sự trong trắng và trinh nguyên, chỉ khi kết hôn và chỉ người chồng của họ mới được quyền sở hữu nó.

Những vấn đề trên đã ép nhiều chị em phải tìm cách vá màng trinh, tuy là màng trinh giả nhưng điều đó đã giúp chị em vượt qua những mặc cảm và tự tin hơn nhiều.

Vá màng trinh ở đâu đảm bảo an toàn và chân thật?

Với kỹ thuật hiện đại, ngày nay dù chị em có quan hệ rồi hay thậm chí là đã sinh con nhưng nếu có nhu cầu đều có thể có được màng trinh như thời con gái.

Thủ thuật nhanh chóng và đơn giản và an toàn, tuy nhiên cần phải được thực hiện tại các cơ sở y tế đảm bảo để tránh những biến chứng như nhiễm trùng hay chảy máu, gây ra nhiều nguy hiểm, “tiền mất tật mang”.

Các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thành Đức cho biết: “Vá màng trinh chủ yếu là những cô gái trẻ muốn lấy lại cái ngàn vàng để chứng minh mình “vẫn còn”, và để thoát khỏi những tự ti và lo sợ. Tuy nhiên không hẳn thế, màng trinh bị rách còn có thể do tai nạn, thủ dâm hay có người bẩm sinh đã không có màng trinh. Kỹ thuật vá màng trinh là cách giải quyết tốt nhất”.

Vậy vá màng trinh ở đâu? Phòng khám đa khoa Thành Đức có đủ những tiêu chuẩn và kỹ thuật hiện đại cho việc vá màng trinh. Đảm bảo vá màng trinh y như thật, an toàn và chính xác.

Sau đây là những chia sẻ của chị Thu Hiền và Ngọc Hân khi đã vá màng trinh tại phòng khám: Chị Thu Hiền (23 tuổi- Quảng Ninh) chia sẻ: “tôi rất hài lòng, hiện tại tôi đang có một gia đình hạnh phúc”. Chị Ngọc Hân (25 tuổi- Hải Dương): “Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, không đau, tôi đã có được màng trinh y như trước, cảm ơn các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức”.

Tiến hành thủ thuật vá màng trinh cần phải thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và cơ ở y tế chất lượng để đảm bảo sự an toàn. Bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn trực tiếp qua số hotline: 01662.286.888 hoặc 01662.285.888 để hiểu rõ hơn về vấn đề vá màng trinh ở đâu? Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thành Đức sẵn lòng giải đáp những thắc mắc của bạn.

tu van suc khoe ngay
KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu
Vá màng trinh có đau không?
Vá màng trinh có đau không?
Vá màng trinh có đau hay không là thắc mắc cần giải đáp của...
Vá màng trinh bao nhiêu tiền?
Vá màng trinh bao nhiêu tiền?
Vá màng trinh bao nhiêu tiền: Dịch vụ vá màng trinh là một trong...
Có nên đi vá màng trinh hay không?
Có nên đi vá màng trinh hay không?
Vá màng trinh nên hay không là thắc mắc thầm kín của khá nhiều...
Hướng dẫn kiểm tra màng trinh còn hay mất, hình ảnh chi tiết
Hướng dẫn kiểm tra màng trinh còn hay mất, hình ảnh chi tiết
Cách hướng dẫn kiểm tra màng trinh còn hay mất là một trong những...
Phải làm gì khi bị mất trinh? Có nên đi vá không?
Phải làm gì khi bị mất trinh? Có nên đi vá không?
Phải làm gì khi bị mất trinh? Có lẽ là câu hỏi ám ảnh với...
Vá màng trinh là gì?
Vá màng trinh là gì?
Vá màng trinh ở đâu?, vá như thế nào?, có những phương pháp nào...