Phương pháp phá thai an toàn không đau

Lượt xem: 15388

Hiện nay các thai phụ có ý định phá thai thường chọn phương pháp phá thai không đau. Với phương pháp này thai phụ vừa đảm bảo sức khoẻ, vừa chấn an được tâm lý sợ hãi, ám ảnh, đau đớn sau lần phá thai.

Phương pháp phá thai an toàn không đau

Phương pháp phá thai an toàn không đau:

Thực ra phương pháp phá thai an toàn không đau là phương pháp sử dụng thuốc gây tê kết hợp với các kiểu phá thai an toàn phổ biến hiện nay. Sử dụng phương pháp này bắt buộc phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Phá thai an toàn không đau là một thủ thuật hiệu quả, an toàn không gây đau đớn cho thai phụ trong quá trình phá thai.

Trong quá trình kết hợp thuốc gây tế và quá trình phá thai bệnh nhân sẽ không còn cảm giác đau đớn, ám ảnh trong quá trình thực hiện thủ thuật này. Sử dụng thuốc gây tê kết hợp với các thủ thuật phá thai an toàn như:

- Phá thai bằng thuốc (được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai dưới 7 tuần tuổi)

- Hút thai (được thực hiện khi tuổi thai chưa quá 8 tuần tuổi)

- Nạo thai (Được thực hiện khi tuổi thai chưa quá 12 tuần tuổi)

- Phá thai bằng kovax (được thực hiện khi tuổi thai đã lớn) Việc sử dụng biện pháp phá thai nào là do bác sỹ quyết định, tuỳ thuộc vào kỹ thuật và chuyên môn của bác sĩ tại của các cơ sở y tế đó cũng như tuỳ thuộc vào điều kiện sức khoẻ, tuổi thai.

Thời gian tiến hành thủ thuật này rất ngắn gọn và nhẹ nhàng. Sau khi kết thúc quá trình phá thai, các bác sĩ sẽ ổn định được tâm lý thai phụ và có thể kiểm tra xem có sai sót gì không. Với phương pháp này sau khi kết thúc bệnh nhân sẽ hồi sức rất nhanh, sau 30 phút có thể về nhà.

Phương pháp phá thai không đau không chỉ giúp bệnh nhân xua đi nỗi đau về thể xác, đồng thời nó còn có tác dụng lớn trong việc giảm áp lực tâm lý sợ hãi của thai phụ. Sau khi phá thai, sản phụ thấy thoải mái, nhẹ nhàng tâm lý ổn định.

Hiện nay thuốc gây tê thường dùng trong phá thai không đau là loại thuốc đã được lưu hành trên thị trường và được Bộ Y tế cho phép nên đảm bảo tính an toàn cho bệnh nhân.

Trên đây là phương pháp phá thai an toàn không đau, nếu bạn có thắc mắc về địa chỉ phá thai an toàn, cần được tư vấn, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hoặc gọi 0386.977.199 – chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Đánh giá: 
Phương pháp phá thai an toàn không đau
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  51 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?