Phá thai bao nhiêu tiền

Lượt xem: 15901

Trong thời gian qua phòng khám phụ khoa nhận được khá nhiều câu hỏi như: phá thai bao nhiêu tiền? chi phí của một ca phá thai là bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi đã tham khảo thực tế và ý kiến các chuyên gia bác sĩ tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh.

pha-thai-het-bao-tien

Phòng khám phụ khoa trả lời bạn đọc như sau:

Chi phí phá thai phụ thuộc vào các yếu tố như: tuổi thai, phương pháp phá thai được lựa chọn. Tuổi thai nhi càng thấp thì phương pháp phá thai càng đơn giản, kéo theo chi phí phá thai cũng giảm bớt. Dưới đây là các chi phí dự tính khi bạn đọc lựa chọn phá thai tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh:

1. Phí kiểm tra trước khi làm phẫu thuật.

Bước này nhằm kiểm tra sức khỏe, đánh giá tổng quan từ đó lựa chọn được phương pháp phù hợp. Bạn sẽ được yêu cầu làm các xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm máu, chức năng gan...

2. Phí phẫu thuật phá thai.
Như đã nói ở trên chi phí này phụ thuộc vào tuổi thai là phương pháp phá thai được sử dụng.

3. Chi phí sau phẫu thuật, hay thường được gọi là chi phí tiêu viêm, bao gồm chi phí thuốc phục hồi sức khỏe.

4. Các chi phí phát sinh phá thai.
Trong quá trình kiểm tra trước khi phá thai, nếu phát hiện các bệnh viêm nhiễm, cần thiết phải điều trị để thuận tiện cho quá trình phá thai. Chi phí này sẽ được tính theo giá điều trị bệnh phụ khoa khác.

Các khoản thu phí khi phá thai tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh được niêm yết công khai, theo quy định của Bộ Y Tế.

Lời khuyên từ bác sĩ phụ khoa:

Việc phá thai đòi hỏi phải được thực hiện ở những cơ sở y tế, bệnh viện có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ phải có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Điều này sẽ hạn chế, tránh được các sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình phá thai, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này của bạn.

Bạn đọc nên trang bị cho mình các kiến thức cơ bản về tránh thai an toàn, các biện pháp ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn.

Hy vọng với các thông tin chia sẻ ở trên bạn đọc có thể lựa chọn được cho mình địa chỉ phá thai an toàn, với chi phí phù hợp. Nếu bạn đọc muốn tư vấn thêm, hãy liên hệ theo số điện thoại: 0386.977.199 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá: 
Phá thai bao nhiêu tiền
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  71 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?