Phá thai an toàn ở đâu

Lượt xem: 16351

Tỷ lệ phụ nữ có thai ngoài ý muốn đang tăng cao. Do đó nhu cầu phá thai cũng gia tăng. Vậy phá thai an toàn ở đâu? Địa chỉ nào phá thai an toàn uy tín?

Bạn V.N ở Hà Nội gửi câu hỏi về phòng khám như sau: Hơn 2 tháng trước em có quan hệ với bạn trai mà không dùng biện pháp tránh thai nào. Hiện tại em đang mang thai ngoài ý muốn. Em nghe nói việc phá thai có thể dẫn tới các ảnh hưởng về sức khỏe sinh sản sau này. Xin các bác sĩ tư vấn cho em ở Hà Nội địa chỉ nào phá thai an toàn và uy tín?

phuong phap pha thai an toan khong dau

Chào bạn, các bác sĩ tại phòng khám phụ khoa trả lời bạn như sau:

Việc phá thai hoàn toàn không được khuyến khích. Tuy nhiên có nhiều lý do để bạn quyết định giữ lại hay bỏ đi. Trường hợp của bạn do bạn quan hệ mà không áp dụng các biện pháp tránh thai. Tuổi thai của bạn theo như mô tả thì dưới 2 tháng tuổi. Bạn nên đến gặp các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm tay nghề cao để thực hiện viện phá, loại bỏ thai, tránh những ảnh hưởng sau nà đến việc sinh nở của bạn.

Tại Hà Nội có khá nhiều phòng khám, bác sĩ thực hiện việc phá thai. Tuy nhiên hầu hết đều không có giấy phép của bộ y tế. Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn phòng khám thực hiện bỏ thai.

Phòng khám Hưng Thịnh là địa chỉ uy tín về phá thai ở Hà Nội. Tại đây với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tư vấn kĩ hơn về vấn đề này.

Ưu điểm khi thực hiện phá thai tại phòng khám Hưng Thịnh.

1. Hồi phục nhanh: sau khi làm phá thai không đau, sau 30 phút, bệnh nhân có thể về nhà. Đương nhiên cần có ít nhất 1 tháng tĩnh dưỡng sức khỏe để hồi phục lại sức khỏe.

2. An toàn: Toàn bộ quá trình phá thai diễn ra an toàn, được giám sát, theo dõi chặt trẽ trên máy, hạn chế được tối đa các sai sót.

3. Không gây đau đớn: Phá thai không đau sẽ gây tê cục bộ, do đó ngay cả khi tiến hành phá thai, bạn gái không có cảm giác đau, và không bị hoảng sợ. Đây chính là ưu điểm không thể có được ở phương pháp phá thai truyền thống.

Bạn có thể đặt lịch khám online, hoặc liên hệ trước khi đến khám và thực hiện phá thai.

Lời khuyên của các bác sĩ tại phòng khám Hưng Thịnh: Nếu không phải là những trường hợp bất khả kháng thì bạn nữ không nên phá thai. Phá thai không những ảnh hưởng đến sức khỏe cho bạn nữ mà còn là những vết đau tinh thần khó phai mờ trong mỗi người. Nếu trường hợp bạn phải bỏ thai thì nên sáng suốt lựa chọn những phương pháp phá thai phù hợp cho mình để không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số , hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Phòng khám Hưng Thịnh tự hào đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Địa chỉ phòng khám: Số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội.

Đánh giá: 
Phá thai an toàn ở đâu
Điểm trung bình:  7.1 /  10 (  91 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?