Phá thai an toàn ở đâu

Lượt xem: 13819
Đánh giá :
Điểm trung bình: 7.4 / 10 ( 28 lượt đánh giá )

Tỷ lệ phụ nữ có thai ngoài ý muốn đang tăng cao. Do đó nhu cầu phá thai cũng gia tăng. Vậy phá thai an toàn ở đâu? Địa chỉ nào phá thai an toàn uy tín?

Bạn V.N ở Hà Nội gửi câu hỏi về phòng khám như sau: Hơn 2 tháng trước em có quan hệ với bạn trai mà không dùng biện pháp tránh thai nào. Hiện tại em đang mang thai ngoài ý muốn. Em nghe nói việc phá thai có thể dẫn tới các ảnh hưởng về sức khỏe sinh sản sau này. Xin các bác sĩ tư vấn cho em ở Hà Nội địa chỉ nào phá thai an toàn và uy tín?

phuong phap pha thai an toan khong dau

Chào bạn, các bác sĩ tại phòng khám phụ khoa trả lời bạn như sau:

Việc phá thai hoàn toàn không được khuyến khích. Tuy nhiên có nhiều lý do để bạn quyết định giữ lại hay bỏ đi. Trường hợp của bạn do bạn quan hệ mà không áp dụng các biện pháp tránh thai. Tuổi thai của bạn theo như mô tả thì dưới 2 tháng tuổi. Bạn nên đến gặp các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm tay nghề cao để thực hiện viện phá, loại bỏ thai, tránh những ảnh hưởng sau nà đến việc sinh nở của bạn.

Tại Hà Nội có khá nhiều phòng khám, bác sĩ thực hiện việc phá thai. Tuy nhiên hầu hết đều không có giấy phép của bộ y tế. Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn phòng khám thực hiện bỏ thai.

Phòng khám Thành Đức là địa chỉ uy tín về phá thai ở Hà Nội. Tại đây áp dụng các phương pháp tiên tiến, cùng với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm sẽ giúp bạn về vấn đề này. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, máy gây mê, máy đo mạch, máy siêu âm, sẽ đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ quá trình phá thai của bạn.

Ưu điểm khi thực hiện phá thai tại phòng khám Thành Đức.

1. Hồi phục nhanh: sau khi làm phá thai không đau, sau 30 phút, bệnh nhân có thể về nhà. Đương nhiên cần có ít nhất 1 tháng tĩnh dưỡng sức khỏe để hồi phục lại sức khỏe.

2. An toàn: Toàn bộ quá trình phá thai diễn ra an toàn, được giám sát, theo dõi chặt trẽ trên máy, hạn chế được tối đa các sai sót.

3. Không gây đau đớn: Phá thai không đau sẽ gây tê cục bộ, do đó ngay cả khi tiến hành phá thai, bạn gái không có cảm giác đau, và không bị hoảng sợ. Đây chính là ưu điểm không thể có được ở phương pháp phá thai truyền thống.

Bạn có thể đặt lịch khám online, hoặc liên hệ trước khi đến khám và thực hiện phá thai.

Lời khuyên của các bác sĩ tại phòng khám Thành Đức: Nếu không phải là những trường hợp bất khả kháng thì bạn nữ không nên phá thai. Phá thai không những ảnh hưởng đến sức khỏe cho bạn nữ mà còn là những vết đau tinh thần khó phai mờ trong mỗi người. Nếu trường hợp bạn phải bỏ thai thì nên sáng suốt lựa chọn những phương pháp phá thai phù hợp cho mình để không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số 01662.286.888, hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Phòng khám Thành Đức tự hào đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Địa chỉ phòng khám: Số 5 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Phá thai có đau không
Phá thai có đau không
Có nhiều phương pháp phá thai, làm chị em không biết lựa chọn...
Các phương pháp phá thai
Các phương pháp phá thai
Việc phá thai hoàn toàn không được khuyến kích. Tuy nhiên có nhiều...
Nạo Phá Thai Như Thế Nào
Nạo Phá Thai Như Thế Nào
Chào bác sĩ tại phòng khám phụ khoa, em năm nay 19 tuổi, do quan hệ...
Phá thai bao nhiêu tiền
Phá thai bao nhiêu tiền
Trong thời gian qua phòng khám phụ khoa nhận được khá nhiều câu hỏi...
Địa điểm phá thai an toàn không đau
Địa điểm phá thai an toàn...
Phá thai là phương pháp sử dụng các biện pháp can thiệp từ bên...
Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay
Các phương pháp phá thai an...
Hiện nay tình trạng nạo phá thai ngày càng phổ biến, và nó đứng...