Khám phụ khoa ở Hà Nội

Lượt xem: 15154

Không nên xem thường bệnh phụ khoa bởi nó là nguyên nhân của các căn bệnh nan y: ung thư tử cung, u xơ tử cung, tắc vòi chứng…Khi đã có những biểu hiện của viêm nhiễm phụ khoa bạn cần phải đi khám để được trị kịp thời.

Khám phụ khoa ở Hà Nội

Vì sao nên đi khám phụ khoa định kỳ?

Đối với chị em phụ nữ thiên chức làm mẹ là một thiên chức cao cả, nhưng không phải ai cũng có may mắn được hoàn thiện thiên chức đó. Một số chị em vô sinh, hiếm muộn bởi mang trong mình những căn bệnh phụ khoa khó nói.

Đừng bao giờ để khi đã “vô phương cứu chữa” bạn mới tìm đến thầy thuốc, các cụ ta có câu “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, đặc biệt bệnh phụ khoa có liên quan trực tiếp tới khả năng sinh sản của nữ giới nên việc đi khám phụ khoa định kỳ là vô cùng cần thiết.

- Đi khám phụ khoa bảo vệ sức khỏe cho cả những chị em đã có hoặc chưa có gia đình.

- Phát hiện những chứng bệnh xã hội nguy hiểm: sùi mào gà, lậu, giang mai và đưa ra phương hướng điều trị kịp thời.

- Đẩy lùi nguy cơ viêm nhiễm hay những biến chứng do viêm nhiễm kéo dài. Thường gặp như viêm âm đạo, viêm âm hộ, viêm phần phụ, viêm tử cung, viêm đường tiết niệu.

- Giảm tỷ lệ vô sinh, hiếm muộn do không điều trị kịp thời hay điều trị nhưng bị biến chứng.

- Giúp bạn có một cuộc sống tình dục khỏe mạnh và viêm mãn.

Nếu khám phụ khoa ở Hà Nội thì phải đến đâu?

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh là địa chỉ khám phụ khoa tin cậy nhiều năm qua đã đón tiếp hàng nghìn bệnh nhân từ khắp mọi miền tổ quốc đến khám và điều trị. “sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi” các y bác sĩ nơi đây luôn tận tâm trong quá trình chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh có các thiết bị y tế tân tiến và hiện đại phục vụ chuyên nghiệp cho chị em đến khám và làm các xét nghiệm…

Đến Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh Số 380 Xã Đàn chị em sẽ được:

- Trải nghiệm một quy trình chuyên nghiệp và khoa học từ việc tiếp đón, thủ tục cho đến quy trình quan trọng nhất là khám và điều trị.

- Không còn lo lắng về các vấn đề bệnh tật bởi luôn được khám và điều trị bởi những bác sĩ chuyên khoa phụ khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và bạn sẽ được trao đổi với bác sĩ thường xuyên trong và sau khi khám chữa bệnh.

- Bí mật, tôn trọng riêng tư cá nhân.

Khám phụ khoa tốt nhất là 6 tháng/ lần và chị em phụ nữ nên đi khám đều đặn đây là phương pháp phòng và điều trị bệnh phụ khoa tốt nhất.

Bạn có thể gửi những thắc mắc về Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số hotline: để được các chuyên gia phụ khoa Hưng Thịnh tư vấn và giúp đỡ.

Đánh giá: 
Khám phụ khoa ở Hà Nội
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  67 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?