Hút thai ở đâu an toàn uy tín?

Lượt xem: 16477

Vô sinh, hiếm muộn tiếp tục tăng cao ở Việt Nam, mặc dù các bạn trẻ đã được cảnh báo rằng nguy cơ vô sinh có nguyên nhân hầu hết là từ quá trình nạo, hút thai nhưng tình trạng phá thai ở nước ta vẫn không có dấu hiệu suy giảm.

Hút thai ở đâu an toàn nhất?Hút thai ở đâu an toàn nhất? Nhiều bạn gái mang thai ngoài ý muốn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm nạo hút thai an toàn nhất ở đâu.

Tìm đến một địa chỉ hút thai trên một tuyến đường thuộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, chị Mỹ sau khi tìm hiểu đã quyết định hút thai tại đây. Sau khi thực hiện xong chị mệt mỏi nhưng vẫn được bác sĩ cho về nhà. Mấy ngày sau bụng dưới đau âm ỉ chị cứ nghĩ đó là hiện tượng bình thường sau hút thai, đến khi máu chảy nhiều và không cầm được chị tá hỏa cùng chồng đến nhập viện thì bác sĩ nói là bị sót nhau thai.

Như vậy mặc dù hút thai được gọi là phương pháp phá thai an toàn hiện nay hay còn được gọi là phương pháp phá thai không đau nhưng để được coi là an toàn thì ngoài có một phương pháp hiện đại bạn cần phải đánh giá một địa chỉ hút thai an toàn trên 2 tiêu chí quan trọng sau:

- Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ phải có thâm niên kinh nghiệm, tay nghề cao và thao tác chính xác.

- Môi trường tiểu phẫu tiệt trùng và các công cụ an toàn đảm bảo tiêu chuẩn. Các ống hút phải là những ống hút đầu mềm để đảm bảo tổn thương tử cung là rất nhỏ.

Phương pháp hút thai thực hiện cho thai nhi dưới 8 tuần tuổi. Hút thai ra ngoài bằng phương pháp hút chân không. Các bước tiến hành cho một thủ thuật hút thai chân không như sau:

- Thai phụ được uống thuốc giảm đau và kháng sinh trước 30 min.

- Bác sĩ khám tử cung và xác định vị trí, kích thước tử cung.

- Bác sĩ đặt van, sát khuẩn vùng tử cung và âm đạo.

- Gây tê cạnh cổ tử cung.

- Đo tử cung bằng ống hút và tiến hành hút thai an toàn.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nơi thực hiện quá trình hút thai an toàn

Phương pháp hút thai là phương pháp đình chỉ thai nghén hiện đại và được chứng minh là an toàn nhất cho sức khỏe thai phụ hiện nay. Nó bù đắp những khuyết điểm của phương pháp phá thai truyền thống và hạn chế những biến chứng như thủng hay rách tử cung, sót nhau thai, vô sinh…

Phương pháp phá thai không đau bằng việc hút thai hiện đã và đang được áp dụng tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Tại phòng khám của chúng tôi không những bạn được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm mà mọi quy trình kỹ thuật đều được giám sát chặt chẽ, sẵn sàng cấp cứu khi có những biến chứng nguy hiểm. Thực hiện dưới điều kiện vô trùng vô khuẩn nên tỷ lệ thành công luôn là 100%.

Thai phụ khi có yêu cầu được loại bỏ thai nhi bằng phương pháp hút thai, các bác sĩ luôn tư vấn và thăm khám cẩn thận để đảm bảo:

- Quyết tâm không làm trái lương tâm thầy thuốc, không thực hiện khi thai nhi ngoài độ tuổi quy định.

- Sức khỏe và sự an toàn tính mạng của thai phụ là trách nhiệm hàng đầu.

- Thai phụ không đủ tiêu chuẩn, sức khỏe yếu sẽ được tư vấn về tình trạng sức khỏe (có thể do phá thai nhiều lần, phá thai liền kề nhau làm niêm mạc tử cung ngày càng mỏng, dễ bị vô sinh…) để có những theo dõi sau khi hút thai.

Sau khi đã hút thai an toàn thì bạn được giữ lại theo dõi ít nhất 2h tùy theo tình trạng sức khỏe. Sau đó bạn được hướng dẫn sử dụng thuốc theo đơn và tái khám lại sau hai tuần. Bác sĩ cũng lưu ý bạn nếu có những bất thường phải đến khám ngay lập tức.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về hút thai ở đâu an toàn? Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề trên hãy liên hệ số điện thoại 0386.977.199 để được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tư vấn miễn phí.

Đánh giá: 
Hút thai ở đâu an toàn uy tín?
Điểm trung bình:  8.5 /  10 (  71 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?