Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Lượt xem: 16951

Thưa bác sĩ, em và bạn gái đã quan hệ với nhau được 10 ngày và chúng em không sử dụng biện pháp tránh thai nào cả. Lúc đó em nhắc bạn gái sử dụng thuốc nhưng cô ấy lại nói sắp đến chu kỳ nên đợi kinh nguyệt ra hết mới sử dụng (1 tháng trước đó bọn em sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày). 5 ngày trước cô ấy có thử thai thì que thử thai là 1 vạch, hôm nay chúng em lo lắng quá vì đến giờ cô ấy vẫn chưa có kinh nguyệt và thử thai lần nữa thì lại là 2 vạch. Em đang rất đau đầu, chúng em đều là sinh viên năm thứ nhất không thể có con sớm thế này được. Xin bác sĩ hãy cho em biết hiện giờ bạn gái em có thể sử dụng phương pháp phá thai nào? Và địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội là ở đâu ạ? Em cảm ơn! Phúc- Hoàng Mai.

Địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Hà Nội

Chào bạn Phúc, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi, các bác sĩ rất vui khi được giải đáp những thắc mắc của bạn.

Trước hết, bạn và bạn gái đã quan hệ được 10 ngày và sử dụng que thử thai hiện tại cho 2 vạch. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì chưa thể kết luận được là bạn gái bạn đã mang bầu.

Que thử thai là thiết bị phát hiện thai sớm nhất trong 7-10 ngày sau khi giao hợp, để phát hiện hormone HCG. Kết quả thường chính xác tới 97% nhưng đôi khi vẫn có thể cho kết quả sai. Có thể do chất lượng que thử thai nên có hiện tượng dương tính giả hoặc do bạn sử dụng không đúng cách.

Theo như mô tả thì 2 bạn đã quan hệ được 10 ngày như vậy có thể bạn gái bạn đã mang thai nhưng cần đi khám để có kết quả chính xác. Tuy nhiên, thai nhi lúc này mới hình thành bạn không thể sử dụng biện pháp siêu âm được mà bạn cần đưa bạn gái đi xét nghiệm Beta HCG trong máu. Nếu đã có thai chỉ số này tăng lên rất lớn > 100 U/L còn nếu không có thai thì là 0-5 U/L.

Các bác sĩ khuyên bạn nếu như đã mang thai ngoài ý muốn và không còn có lựa chọn nào khác thì lúc này là thời điểm phá thai an toàn nhất bởi thai nhi dưới 8 tuần tuổi có thể sử dụng phương pháp hút thai.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong số những địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, mọi thiết bị đều tối tân, quy tụ một đội ngũ y bác sĩ tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo mọi quy trình trong nạo, hút thai đều được tiến hành an toàn, chính xác trong môi trường vô trùng tuyệt đối.

Thai phụ khi sử dụng các phương pháp đình chỉ thai nghén tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ được hưởng những dịch vụ tốt như sau:

- Đảm bảo quyền riêng tư.

- Hưởng chi phí hợp lý nhất.

- Thai phụ được khám toàn diện và làm các xét nghiệm trước khi nạo, hút thai.

- Bác sĩ tư vấn tận tình trước, trong và sau khi tiến hành thủ thuật.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề trên hãy liên hệ số điện thoại 0386.977.199 để được các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tư vấn miễn phí.

Đánh giá: 
Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  48 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?