Chi phí khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 13867
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.0 / 10 ( 21 lượt đánh giá )

Khi đi khám bệnh ai cũng mang theo một tâm lý chi phí khám bệnh là bao nhiêu để chuẩn bị cả về tinh thần và vật chất. Chi phí khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi mà phòng khám phụ khoa Thành Đức nhận được rất nhiều.

Chi phí khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền?

Thông thường khi đi khám phụ khoa các bác sĩ sẽ hỏi về tình trạng bệnh, những triệu chứng ban đầu bạn mắc phải, đau ở đâu, ngứa rát ở chỗ nào, khó chịu ra sao. Nếu cần thiết bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm, siêu âm để biết rõ tình trạng bệnh.

Khi nào nên đi khám phụ khoa?

Nếu “vùng kín” của bạn xuất hiện những triệu chứng như ra dịch nhiều, có mùi, ngứa ngáy, đau rát, chu kỳ kinh nguyệt không đều,... thì nhất bạn cần đi khám phụ khoa, rất có thể bạn đã mắc những bệnh phụ khoa. Phát hiện và điều trị sớm bạn sẽ yên tâm về sức khỏe hơn.

Tại sao nên đi khám phụ khoa định kỳ?

Các bác sĩ khuyến cáo chị em phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kỳ, để theo dõi, phát hiện và chữa trị bệnh sớm, bệnh sẽ được chữa trị dễ dàng và ít tốn kém. Đối với phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh đi khám phụ khoa định kỳ còn giúp pháp hiện sớm bệnh u xơ tử cung, ung thư tử cung, viêm đường tiết niệu,….

Khi khám phụ khoa các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cơ quan sinh dục bao gồm cả cơ quan sinh dục ngoài và cơ quan sinh dục trong. Từ đó, bác sĩ có thể phát hiện các dị dạng gây ảnh hưởng đến khả năng có thai hoặc ảnh hưởng tới thai nhi với phụ nữ đang mang thai.

Chi phí khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền?

Chi phí khám phụ khoa được niêm yết rõ ràng tại bảng giá của bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế nên bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ rõ ràng minh bạch của chi phí khám bệnh. Cũng giống như các cơ quan ý tế khác, phòng khám đa khoa Thành Đức luôn có hệ thống bảng giá theo quy định của Bộ y tế cho bệnh nhân tham khảo và quyết định khám bệnh.

Đến với phòng khám phụ khoa Thành Đức, khi tiến hành khám phụ khoa các bác sĩ tiến hành kiểm tra các bộ phận sau:

- Kiểm tra âm đạo

- Kiểm tra vùng chậu

- Kiểm tra tử cung

- Kiểm tra buồng trứng

Do vậy ngoài chi phí được quy định trong quy trình khám phụ khoa, nếu bệnh nhân cần bất cứ công đoạn nào khác phục vụ khám bệnh sẽ được tư vấn của bác sĩ. Phòng khám luôn quan tâm đến quyền lợi người bệnh, chi phí phù hợp luôn đặt người bệnh lên hàng đầu.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách chữa viêm phụ khoa
Cách chữa viêm phụ khoa
Theo thống kê của các tổ chức y tế tại Việt Nam, tỷ lệ phụ nữ...
Phụ khoa là gì?
Phụ khoa là gì?
Phụ khoa là từ chuyên môn dùng để chỉ cách bệnh xảy ra ở phụ...
Địa chỉ khám phụ khoa tốt ở đâu?
Địa chỉ khám phụ khoa...
Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất? Nên đi khám bệnh phụ khoa ở địa...
Dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm phụ khoa
Dấu hiệu của bệnh viêm...
Bệnh viêm nhiễm phụ khoa xảy ra ở tất cả các chị em phụ nữ,...
Bệnh viêm nhiễm phụ khoa sau sinh
Bệnh viêm nhiễm phụ khoa...
Viêm phụ khoa sau sinh thường gây khó chịu mệt mỏi cho phụ nữ. Khi...
Các loại bệnh phụ khoa ở phụ nữ thường thấy
Các loại bệnh phụ khoa ở...
Các bệnh phụ khoa ở phụ nữ đang có xu hướng gia tăng. Hầu hết...