Chi phí hút thai bao nhiêu tiền

Lượt xem: 17113

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người. Dưới đây các bác sĩ phụ khoa sẽ chỉ rõ cho bạn các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút thai. Hai vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi lựa chọn phương pháp hút thai đối với thai nhi dưới 8 tuần tuổi đó là chất lượng dịch vụ và chi phí hút thai.

Chi phí hút thai bao nhiêu tiềnHút thai là lựa chọn an toàn của nhiều bạn gái, vấn đề quan trọng lúc này là chi phí hút thai hết bao nhiêu tiền

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết rất nhiều những thắc mắc về chi phí hút thai bao nhiêu tiền được gửi về hòm thư của phòng khám. Những đối tượng thắc mắc này có cả những người ở nông thôn và thành thị cả những người đã đi làm hay vẫn còn là sinh viên, có những người đã lập gia đình và cả những bạn trẻ sống thử, sống thoáng. Chiếm tỷ lệ lớn nhất vẫn là những bạn sinh viên trót “ăn trái cấm” nên cần đi giải quyết hậu quả “đã rồi”.

Trước hết bạn cần lựa chọn cơ sở y tế tin cậy, có đủ những điều kiện cho hút thai an toàn.

Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh tự hào là Phòng khám tư nhân có giấy phép của Bộ y tế trong thực hiện phá thai an toàn không đau.

Phòng khám hội tụ những bác sĩ chuyên ngành sản - phụ khoa giàu kinh nghiệm có danh tiếng nhiều năm trong ngành. Quá trình thực hiện chỉ trong 20-30 phút, không gây đau với độ chính xác cao nhất. Chúng tôi đảm bảo về độ an toàn và không có bất cứ những biến chứng nào có thể xảy ra khi bạn được các bác sĩ ưu tú của chúng tôi trực tiếp thực hiện.

Thiết bị y tế chuyên dụng được đảm bảo vô khuẩn, hoàn toàn nhập khẩu từ các nước Mỹ, Hàn Quốc, Đức. Tiến trình hút thai được thực hiện trong phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, các thao tác, những bước tiến hành đều được quan sát và ghi lại dưới màn hình máy tính. Áp dụng những máy móc hiện đại trong khám và điều trị bệnh là tiêu chí hàng đầu của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Hút thai bằng ống hút chân không hay hút điều hòa kinh nguyệt đều là một. Đây là phương pháp đình chỉ thai kỳ bằng việc sử dụng ống hút mềm để hút thai ra khỏi buồng tử cung.

Khắc phục những nhược điểm của phá thai truyền thống, hút thai không tác động sâu làm tổn thương tử cung nên tất cả những tai biến sớm: rách, thủng tử cung, chảy máu kéo dài…nguy hiểm hơn cả là những tai biến muộn như sót thai, dính buồng tử cung…đều được giảm thiểu đến mức tối đa nhất.

Chính bởi những ưu điểm vượt trội kể trên mà hút thai an toàn không đau hiện là phương pháp phá thai an toàn phổ biến nhất trên thế giới và Việt Nam.

Hút thai bao nhiêu tiền?

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền? căn cứ vào sức khỏe thai phụ, 3 mức phí sau sẽ quyết định tới tổng mức phí bạn phải chi trả:

- Phí trước tiểu phẫu: Bao gồm những chi phí cho khám tổng quát về sức khỏe thai phụ như xét nghiệm máu, siêu âm, điện tâm đồ… Chi phí được niêm yết công khai tại bảng giá dịch vụ của phòng khám.

- Phí tiểu phẫu: Đó là những khoản chi phí cho bác sĩ thực hiện (bạn được chỉ định bác sĩ mình mong muốn), phí thuốc thang, phí gây mê, theo dõi điện tâm đồ…như vậy chi phí này ở mỗi người sẽ có sự khác biệt.

- Phí chăm sóc sau tiểu phẫu: bạn sẽ nhất định mất khoản phí về tiêu viêm, ngoài ra còn những chi phí khác: giường nằm, hộ lý, siêu âm, kiểm tra sức khỏe…

Chi phí phá thai là vấn đề cần quan tâm nhưng đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế tồi tàn, kém chất lượng bạn nhé!

Trên đây là những giải đáp về Chi phí hút thai bao nhiêu tiền. Nếu cần tư vấn trực tiếp về vấn đề trên bạn có thể gọi theo số hotline các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn sẵn sàng giúp bạn. Hoặc bạn có thể đến khám tại Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Đánh giá: 
Chi phí hút thai bao nhiêu tiền
Điểm trung bình:  7.8 /  10 (  67 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?