Cách tính ngày để sinh con trai, con gái như ý muốn 2015

Lượt xem: 18844

Sinh con theo ý muốn: Ngày nay trước nhu cầu thực tế của xã hội, đã có nhiều công trình khoa học nghiên cứu cách thức để sinh con theo ý muốn. Bạn đang mong muốn có một chàng hoàng tử cho gia đình nhỏ bé của mình. Hãy tham khảo phương pháp tính ngày sinh con trai được các bác sĩ phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh sưu tầm và tổng hợp để có kết quả như ý.

Cách tính ngày để sinh con trai như ý muốn

Cách tính ngày để mang thai theo ý muốn

Theo phương pháp này, các bác sĩ ở phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh đã nghiên cứu và cho rằng: việc thụ thai càng gần ngày trứng rụng thì tỷ lệ đạt được ước muốn có con trai càng cao. Vì tinh trùng Y mang giới tính nam khỏe hơn tinh trùng X mang giới tính nữ nên sẽ nhanh chóng gặp trứng và dẫn tới hiện tượng thụ thai. Xa ngày rụng trứng tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y nên có thể chờ đợi trứng rụng và thụ thai nên khả năng mang thai bé gái sẽ cao hơn. Vậy làm thế nào để tính được ngày trứng rụng?

Đối với những chị em phụ nữ có kinh nguyệt đều đặn thì thông thường ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 12 – thứ 16 (thường là ngày thứ 14) sau kỳ kinh nguyệt.

Với các chị em kinh nguyệt không đều thì cách tính ngày trứng rụng đơn giản và chính xác nhất là kiểm tra nồng độ LH (luteinizing hormone) trong nước tiểu. Thông thường, nồng độ LH sẽ đạt ngưỡng cao nhất trước ngày rụng trứng. Với cách này các chị em có thể ra ngoài các tiệm thuốc để mua bộ đo nồng độ LH trong cơ thể để kiểm tra.

Các chị em phụ nữ có thể kiểm tra thân nhiệt cơ thể mỗi sáng để biết ngày rụng trứng. Bình thường thân nhiệt của các chị em chỉ ở mức dưới hoặc 37 độ C. Tới ngày rụng trứng nhiệt độ cơ thể sẽ tăng lên ngưỡng trên 37 độ C khoảng 0,3 đến 0,5 độ.

Ở một số chị em phụ nữ, xuất hiện các hiện tượng như âm ỉ đau một bên bụng hoặc khí hư ra nhiều trong ngày rụng trứng. Các chị em có thể căn cứ vào đó để tính ngày rụng trứng và thụ thai.

Với phương pháp này, để áp dụng thành công các cặp vợ chồng cần phải có xây dựng được môi trường thụ tinh thuận lợi cho tinh trùng Y. Mặc dù việc mang thai trai hay gái do người đàn ông quyết định nhưng nếu thụ thai vào thời điểm trước ngày rụng trứng thì môi trường âm đạo của người mẹ lượng kiềm thấp hơn thì sẽ dễ sinh bé gái. Trong ngày rụng trứng hoặc sau đó một vài ngày, lượng kiềm của môi trường trong âm đạo của người phụ nữ thường cao, khả năng thụ tinh được bé trai cũng cao hơn.

Các cặp vợ chồng còn có thể tăng khả năng thụ thai bé trai bằng cách bổ xung nhiểu loại thực phẩm có chứa potassium và sodium để tăng lượng kiềm cho cơ thể người phụ nữ.

Ngoài ra trước khi gần gũi với chồng, các chị em có thể pha một muống backing soda (tên một loại muối) để rửa vùng âm kín. Cách này có thể làm tăng lên lượng kiềm trong môi trường âm đạo.

Bạn đọc thân mến! Con cái là sản phẩm của tình yêu, nên đừng quá đặt nặng vấn đề của giới tính của con. Ngoài phương pháp tính ngày rụng trứng để có con trai, y học hiện đại ngày nay còn có những phương pháp khác để tăng tỷ lệ để con trai như phương pháp lọc tinh trùng đực (mang nhiễm sắc thể Y) của bố để bơm vào trong người mẹ hay kiểm tra nhiễm sắc thể của tế bào thai. Nếu thấy có nhiễm sắc thể X thì tiến hành bỏ thai nhưng phương pháp không được áp dụng rộng rãi. Ngoài ra các chị em phụ nữ cũng nên chú ý tới độ tuổi sinh đẻ của mình để đảm bảo cho sức khỏe bản thân và thai nhi tránh những thương tổn cho cả mẹ và bé nhất là khi quá tuổi hoặc trước tuổi mang thai thì thai nhi dễ bị dị tật bẩm sinh hoặc không phát triển đầy đủ.

Trên đây là phương pháp khoa học được các bác sĩ của phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh tư vấn và áp dụng cho các gia đình mong muốn có con trai. Nếu bạn đang chờ đợi một bé trai cho gia đình nhỏ bé của mình. Ngoài cách tính ngày để sinh bé trai bạn muốn áp dụng các phương pháp khoa học khác để tăng tỷ lệ thành công hoặc còn những băn khoăn, thắc mắc. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0386.977.199 – . Các chuyên gia của phòng khám Hưng Thịnh luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn. Hoặc tới địa chỉ : Số 380 Xã Đàn -  Đống Đa – Hà Nội để được khám và chăm sóc bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản - phụ khoa.

Đánh giá: 
Cách tính ngày để sinh con trai, con gái như ý muốn 2015
Điểm trung bình:  7.5 /  10 (  59 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?