Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Lượt xem: 16249

Hiện nay tình trạng nạo phá thai ngày càng phổ biến, và nó đứng tốp 3 nguyên nhân dẫn tới tử vong ở phụ nữ mang thai. Vì thế chọn các phương pháp phá thai an toàn sẽ đảm bảo được tính mạng và sức khoẻ cho thai phụ.

Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Tuy đã được tuyên truyền về mức độ nguy hiểm của phương pháp phá thai không an toàn, nhưng nhiều thai phụ vẫn mạo hiểm phá thai.

Phá thai không an toàn là hình thức dùng các loại thuốc, chất hoá học cực mạnh dùng để giết chết và loại bỏ thai nhi. Nguy cơ tử vong của cách giải quyết này cao gấp 4 lần và vô sinh cao gấp đôi so với các phương pháp phá thai an toàn.

Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay:

Phương pháp phá thai an toàn nhất hiện này vẫn là phải được thực hiện ở các bệnh viện chuyên khoa sản, phòng khám phụ khoa uy tín có trình độ chuyên nghiệp.

- Không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản: Kỹ thuật được thực hiện bởi các sĩ giàu kinh nghiệm gây mê an toàn định vị phôi thai chính xác đảm bảo khả năng sinh sản sau này.

- Có nhiều phương pháp cho bạn lựa chọn phù hợp với độ tuổi thai.

- Kỹ thuật tiên tiến công nghệ hiện đại với phòng tiểu phẫu vô khuẩn tiêu chuẩn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngoài việc thực hiện tiểu phẫu thuật phá thai, các bác sĩ còn theo dõi sức khoẻ cho thai phụ và có chế độ ăn uống phù hợp sau khi thực hiện phá thai.
Sau khi phá thai, thai phụ phải được tư vấn cho chế độ nghỉ ngơi, chăm sóc, tự theo dõi phát hiện sớm các dấu hiệu nguy cơ có thể gặp để đến ngay cơ sở dịch vụ khám, xử trí và lịch hẹn khám lại.

Các biện pháp phá thai phổ biến hiện nay:

- Phá thai bằng thuốc (được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai dưới 7 tuần tuổi)

- Hút thai (được thực hiện khi tuổi thai chưa quá 8 tuần tuổi)

- Nạo thai (Được thực hiện khi tuổi thai chưa quá 12 tuần tuổi)

- Phá thai bằng kovax (được thực hiện khi tuổi thai đã lớn)

Phá thai an toàn tuy có thể tránh những rủi ro xấu nhất cho thai phụ và tránh trường hợp gây vô sinh cho phụ nữ sau này. Nhưng trên thực tế phá thai dù an toàn hay không an toàn đều ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần và thể chất của người phụ nữ. Vì thế trong mỗi quan hệ tình dục hãy sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn để tránh phải thực hiện các ca nạo phá thai nguy hiểm.

Trên đây là một số phương pháp phá thai an toàn để bạn tham khảo. Bạn nên đến trực tiếp các bệnh viện hoặc phòng khám để được các bác sĩ tư vấn rõ hơn. Bạn có thể đến phòng khám Đa Khoa Hưng Thịnh hoặc gọi 0386.977.199 để được tư vấn.

Đánh giá: 
Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay
Điểm trung bình:  8.5 /  10 (  70 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?