Các phương pháp phá thai

Lượt xem: 15802

Việc phá thai hoàn toàn không được khuyến kích. Tuy nhiên có nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai nhi dị tật cần phải thực hiện các phương pháp phá thai để chấm dứt quá trình mang thai.

Có nhiều phương pháp phá thai. Việc lựa chọn các phương pháp phá thai phù hợp với người bệnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các phương pháp phá thai hiện nay đang được áp dụng ở các bệnh viện gồm có: phá thai bằng thuốc, phá thai an toàn, hút thai, nạo thai. Mỗi phương pháp phá thai đều có ưu nhược điểm khác nhau.

cac-phuong-phap-pha-thai

Bạn Bảo Ngọc ở Hà Nội có gửi câu hỏi về phòng khám phụ khoa như sau: Em năm nay 21 tuổi, hiện đang là sinh viên năm 2 đại học kinh tế. Hiện tại em đang mang thai, Em nghe nói phá thai rất đau, gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Xin hỏi các bác sĩ có các phương pháp phá thai nào? Phá thai như thế nào an toàn nhất. Xin cảm ơn bác sĩ.

Chào bạn Ngọc, cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho phòng khám chúng tôi. Các bác sĩ, chuyên gia tại phòng khám xin trả lời bạn như sau:

Như đã nói ở trên hiện nay các bệnh viện hầu như đều sử dụng các phương pháp phá thai như: hút thai, nạo thai, phá thai bằng thuốc... Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số phương pháp phá thai an toàn, đang được áp dụng tại phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh.

Phương pháp phá thai an toàn:

Phương pháp này an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Phương pháp phá thai an toàn được giám sát, hiện thị hình ảnh trên máy tính. Bệnh nhân được gây tê, do đó quá trình phá thai được tiến hành nhanh chóng, chính xác, an toàn, không gây đau đớn cho người bệnh.

Phương pháp phá thai bằng thuốc:

Phương pháp này được sử dụng cho các thai phụ có tuổi thai dưới 2 tháng tuổi. Phương pháp này có tỷ lệ thành công cao, lên tới 99%. Tuy nhiên không phải thai phụ nào cũng có thể sử dụng được phương pháp này. Phương pháp phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào cơ địa, tình trạng của người bệnh.

Câu hỏi tiếp theo của bạn Ngọc là phá thai như thế nào an toàn nhất?

Để trả lời được câu hỏi này, bạn phải đến trực tiếp phòng khám để được các bác sĩ thăm khám cụ thể, từ đó mới lựa chọn được phương pháp phá thai an toàn phù hợp nhất với bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số máy : 0386.977.199 để được tư vấn cụ thể hơn.

Đánh giá: 
Các phương pháp phá thai
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  74 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?